ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 23
Tuần 3856
Tháng: 17620
Tổng truy cập: 73794
Danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13

Thông tin danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13 là một rong những thông tin mà rất nhiều người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad quan tâm để có thể thực hiện nâng cấp cũng như trải nghiệm những tính năng mới mẻ mà hệ điều hành mới này đem lại.

Ngay sau khi thông tin iOS 12.1.4 được chính thức ra mắt người hâm mộ, thì 9Mobi.vn đã nhanh chóng cập nhật được thông tin về danh sách các thiết bị được nâng cấp iOS 13 để giúp người dùng có thể nắm bắt được liệu thiết bị iPhone, iPad của mình có thể cập nhật hệ điều hành đặc biệt này không?

 

danh sach thiet bi duoc nang cap ios 13

 

Danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13

* Thiết bị iPhone được nâng cấp iOS 13

+ iPhone 6s,
+ iPhone 6s Plus,
+ iPhone SE,
+ iPhone 7,
+ iPhone 7 Plus
+ iPhone 8
+ iPhone 8 Plus
+ iPhone X/XS/XS Max/XR

Như các bạn đã thấy thì rất có thể phiên bản thiết bị iPhone 5s và iPhone 6 sẽ không được hỗ trợ để thực hiện việc cập nhật, nâng cấp iOS 13.

* Thiết bị iPad được nâng cấp iOS 13

+ iPad mini 4
+ iPad 2017
+ iPad 2018
+ iPad Pro (10.5)
+ iPad Pro (11)
+ iPad Pro (12.9, 2017 and 2018)

* Những tính năng mới iOS 13

Điểm qua những tính năng mới trên iOS 13 đang được nhiều người mong đợi.

 

1. Chế độ Màn hình Tối - Dark Mode

 

 

Đây luôn là một trong những chế độ được rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad quan tâm để có cho mình một chế độ hiển thị nổi bật hơn trên màn hình, không chỉ vậy chế độ Dark Mode màn hình tối cho iPhone, iPad còn giúp người dùng có thể tối ưu thời lượng pin đang sử dụng trên thiết bị của mình.

 

2. Chế độ chia đôi màn hình

 

 

Với các thiết bị Android hay các thiết bị iPad thì tính năng chia đôi màn hình thiết bị đã không còn quá mới, tuy nhiên lại chưa hề được hỗ trợ để cập nhật trên các thiết bị iPhone. Hiện nay chúng ta đã có những thiết bị màn hình lớn hơn như iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max vậy thì biết đâu trong iOS 13 này chúng ta sẽ được cập nhật tính năng hữu ích này thì sao?

 

3. Hỗ trợ phím tắt truy cập ứng dụng

Đây là phương thức giúp người dùng có thể thực hiện hỗ trợ cập nhật khả năng truy cập vào ứng dụng nhanh hơn thay vì người dùng phải vuốt tìm các app đã được tải và cài đặt trên màn hình chính thiết bị, thì chúng ta có thể có một cách tối ưu hơn giúp việc vào game, trình duyệt hay các ứng dụng quan trọng một cách dễ dàng.

 

4. Một số tính năng đáng mong chờ

- Hỗ trợ truy cập nhanh các tính năng cài đặt kết nối như Wifi, Bluetooth...
- Cập nhật thêm những biểu tượng Animoji, emoticon mới.

https://9mobi.vn/danh-sach-thiet-bi-duoc-nang-cap-ios-13-24510n.aspx 
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin về iOS 13 cho iPhone, iPad đang được nhiều người quan tâm không chỉ là các tính năng mới mà còn có cả danh sách thiết bị được nâng cấp iOS 13. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình các thông tin mà mình đang rất được chú ý này.

 

Bài viết khác