Danh sách các mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay

Danh sách các mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay

Danh sách các mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay

Danh sách các mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay

Danh sách các mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay
Danh sách các mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 47
Tuần 16399
Tháng: 40542
Tổng truy cập: 907027
Danh sách các mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay

Samsung Galaxy Book Pro 360 – Mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G

 

Samsung Galaxy Book Pro 360 là 1 trong những mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay

 

Một trong những mẫu laptop Samsung hỗ trợ 5G hiện nay phải kể đến Galaxy Book Pro 360. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới của Samsung, được trang bị con chip Intel thế hệ thứ 11, có khả năng kết nối mạng 5G. Chiếc laptop này có thiết kế khá mỏng nhẹ, với trọng lượng chỉ 1,1kg, do đó người dùng có thể dễ dàng mang đi và sử dụng bất cứ khi nào và bất cứ đâu. Tuy nhiên, lưu ý rằng kết nối 5G chỉ được tích hợp trên phiên bản màn hình 13.3 inch. Ngoài ra, Galaxy Book Pro 360 còn có khả năng lật 360 độ giúp nó biến thành 1 chiếc máy tính bảng. Laptop sử dụng màn hình có độ phân giải Full HD trên tấm nền Super AMOLED và đạt chứng nhận Greenguard Gold của UL, hứa hẹn mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh tuyệt vời cho người dùng.

 

Samsung Galaxy Book Flex2 5G

 

Ngoài khả năng kết nối 5G, chiếc laptop này còn sở hữu con chip Intel thế hệ 11 mạnh mẽ cùng bút S Pen tiện dụng

 

Ngoài khả năng kết nối 5G, Samsung Galaxy Book Flex2 5G còn được trang bị con chip Intel thế hệ 11 vô cùng mạnh mẽ, với chiếc bút S Pen tiện lợi cho học tập, làm việc và giải trí. Chiếc laptop này có trọng lượng khá nhẹ chỉ 1,2kg, và được tích hợp một camera trên bàn phím, giúp người dùng có thể chụp ảnh khi sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng. Ngoài ra, Galaxy Book Flex2 cũng cung cấp phiên bản kết nối 4G LTE với giá thành thấp hơn.

 

Samsung Galaxy Book Pro

 

Dù chỉ được trang bị 4G LTE song máy vẫn đảm bảo mang đến những trải nghiệm kết nối tốc độ cao ở bất kì đâu

 

Mặc dù Samsung Galaxy Book Pro không hỗ trợ kết nối 5G, song kết nối 4G LTE vẫn đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm kết nối tốc độ cao ở bất kì đâu. Bên cạnh đó, chiếc laptop này cũng có thiết kế siêu mỏng chỉ 11,2mm và trọng lượng siêu nhẹ chỉ 0,88kg. Tuy vậy, nó vẫn được tích hợp con chip Intel UP3 thế hệ 11 với tùy chọn lên đến Core i7 cùng đồ họa Iris Xe. Sản phẩm được bán ra với 3 màu Mystic Pink Gold, Mystic Silver và Mystic Blue.

 

Samsung Galaxy Book S

 

Sản phẩm có thiết kế siêu mỏng ấn tượng và cung cấp kết nối mạng 4G LTE như một tiêu chuẩn trên laptop Samsung

 

Tương tự như Samsung Galaxy Book Pro, Galaxy Book S cũng là một chiếc laptop chỉ được hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE. Tuy vậy, điều này không hề làm ảnh hưởng nhiều tới tính di động của chiếc laptop này. Galaxy Book S vẫn có thiết kế siêu mỏng vô cùng ấn tượng với điểm dày nhất là 11,6mm. Để làm được điều này, Samsung đã sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 8cx trên Galaxy Book S. Tuy nhiên, một điều thú vị phải kể đến đó là con chip Qualcomm cung cấp kết nối mạng 4G LTE như một tiêu chuẩn trên laptop Samsung thay vì những tùy chọn trả phí như các laptop khác trong bài viết này.

Bài viết khác