ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 30
Tuần 7331
Tháng: 11111
Tổng truy cập: 453537
Đánh giá chuyên sâu về chip trên iPhone 11 - Sức mạnh

Mình vừa đọc được một bài đánh giá hết sức công tâm của trang AnandTech thực hiện về mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Như thường lệ thì bài đánh giá của trang này khá chi tiết về hiệu suất của các thiết bị mới. 

Với con chip Apple A13 mà Apple giới thiêu rằng nó nhanh hơn 20% so với A12 năm ngoái, liệu điều này có là sự thật? mời anh em xem qua bài đánh giá của AnandTech. 

 

- Ảnh:internet

 

Trong quá trình thử nghiệm, AnandTech nhận thấy bộ xử lý A13 nhanh hơn 20% so với bộ xử lý A12 là điều hoàn toàn đúng, nó mang lại mức hiệu năng giống như những gì Apple đã tuyên bố, nhưng có một số điều đáng chú ý khác.

Apple đã tăng mức tiêu thụ năng lực cực đại của bộ xử lý A13 lên so với A12. Điều này có nghĩa là ở hiệu suất cao nhất, A13 cao hơn A12 đến 1W. Điều này dẫn đến việc hiệu suất kém hơn và có thể khiến cho iPhone 11 nhạy cảm hơn với nhiệt độ. 

 

- Ảnh:Theverge

 

Về sức mạnh và hiệu quả, thì không có vấn đề gì xảy ra đối với con chip A13 này cả. Đối với việc cho iPhone 11 chạy các tác vụ nặng thì hiện tượng nóng sẽ xuất hiện, nhưng nó không phải là vấn đề lớn vì không phải lúc nào người dùng cũng sử dụng iPhone 11 ở mức xử lý tối đa. 

Những cải tiến về hiệu suất được duy trì của Apple trong nhiều năm, và với dòng chip A13 này cũng vậy, tổng thể nó nhanh hơn từ 50% -60% so với những dòng iPhone năm ngoái. Và Appe tuyên bố là đã cải thiện khả năng tản nhiệt cho Soc hoạt động tốt hơn.

AnandTech nói rằng, chip A13 không có bất kỳ đối thủ nào trên thị trường. Chip của Apple về cơ bản là có thể so sánh sức mạnh với những chip của AMD hay Intel cung cấp cho máy tính để bàn. 

 

- Ảnh:AnandTech

 

Một trong những thay đổi lớn nhất đối với iPhone 11 là ở phần thời lượng pin. iPhone 11 Pro và iPhone 11 xếp thứ hai và thứ ba trong bài kiểm tra thời lượng pin của AnandTech, chỉ kém Asus ROG Phone II một chút, trong khi đó iPhone 11 Pro đứng thứ năm. 

Qua các kết quả thử nghiệm pin, AnandTech đánh giá pin trên iPhone 11 là khá tốt, nó đã được cải thiện từ mức trung bình lên rất nhiều. 

Bài viết khác