ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 20
Tuần 7578
Tháng: 15276
Tổng truy cập: 405495
Có nên cập nhật iOS 13.2 không, nghe nói bản iOS mới thường gặp lỗi

Trên thực tế, việc Apple cung cấp các bản cập nhật liên tục cho iOS 13 cho thấy sự tích cực của hãng, mong muốn mang đến cho người dùng những gì cập nhật nhất, an toàn nhất trên nền tảng.

Thế nhưng, các lỗi phát sinh một cách cơ bản như lỗi cuộc gọi, lỗi pin tuột nhanh hay máy nóng, thậm chí làm lỗi cả phần cứng như một bài viết mình đã chia sẻ thì đó là điều không thể chấp nhận được.

 

Vậy có nên cập nhật iOS 13.2 không? Câu trả lời là có.

 

Co nen cap nhat iOS 13 2 khong nghe noi ban iOS moi thuong gap loi 1

- Ảnh:F-Studio by FPT

 

Ở góc độ người dùng, mình cho rằng các bạn rất là nên cập nhật phiên bản này. Bởi vì chắc chắn, các lỗi cơ bản Apple đã thu nhận qua tất cả các kênh, và nó sẽ được sửa, và tích hợp vào bản cập nhật mới nhất.

Thêm vào đó, nó đã được bổ sung rất nhiều tính năng hay ho, mình cũng đã có một bài chia sẻ về các tính năng này trước rồi, bạn có thể click vào đường link ngay dưới này để xem nha.

Đặc biệt, nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ với chiếc tai nghe không dây true wireless AirPods Pro mới nhất của hãng sẽ lên kệ vào 30/10 này, buộc bạn phải nâng cấp lên iOS 13.2 mới.

 

OK. Vậy có nên cập nhật iOS 13.2 sớm không? Câu trả lời là không.

 

Co nen cap nhat iOS 13 2 khong nghe noi ban iOS moi thuong gap loi 2

- Ảnh:Daily Express

 

Thật ra, điều này cũng phụ thuộc khá nhiều vào những gì bạn đang trải nghiệm với phiên bản hiện tại. Nếu nó ổn với bạn, bạn hãy chờ tầm khoảng 1 tuần, nếu không có báo cáo lỗi, hãy nâng cấp lên cũng không muộn.

Việc nâng cấp lên iOS 13.2 sớm chỉ phù hợp với những bạn nào có 2 máy, iPhone không phải máy chính hoặc để thử nghiệm tính năng mới, còn ngược lại, hãy khoan lên vội.

Mình biết có vài người họ vẫn dùng iOS cũ, thậm chí là còn ở 12.4 cơ, bởi vì họ đã jailbreak máy đó, giống như động thái “root” máy bên Android, để vọc vạch nhiều hơn. Hiện chưa có jailbreak được iOS 13 nha!

Có một điều đáng lưu ý là Apple đã khóa sing phiên bản cũ, thế nên khi bạn đã lên iOS mới, bạn không thể quay về iOS 12.4.1, iOS 13, iOS 13.1.1 trước đó. Và lưu ý backup mọi thứ trước khi cập nhật.

 

Co nen cap nhat iOS 13 2 khong nghe noi ban iOS moi thuong gap loi 3

- Ảnh:Mobile Syrup

 

Hy vọng là vài ý kiến chia sẻ này của mình, bạn có thêm một góc nhìn về việc có nên cập nhật iPhone lên iOS 13.2 không. Nếu có thêm ý kiến nào khác, hãy mạnh dạn chia sẻ trong bình luận bên dưới.

Bài viết khác