ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 20
Tuần 3867
Tháng: 17631
Tổng truy cập: 73805
Chip Snapdragon 875 sẽ được TSMC sản xuất trên tiến trình mới có thể đánh bại chip Apple A15

Có thể Snapdragon 865 vẫn chưa đạt được mức hiệu năng đủ mạnh để đánh bại dòng chip của Apple, nhưng Snapdragon 875 sẽ là một đối thủ khiến cho Apple phải dè chừng.

Nếu như anh em theo dõi biến đổi của thế giới công nghệ smartphone thì chắc cũng biết dòng chip Snapdragon 8xx của Qualcomm luôn là đối thủ đối đầu với dòng chip Apple A series về sức mạnh.  

Tuy vậy, dòng chip của Qualcomm chưa bao giờ được coi là con chip dẫn đầu thế giới khi mà những mẫu iPhone chạy chip A series luôn mang lại hiệu năng cao.

- Ảnh:internet

Và mình vừa đọc được một thông tin cập nhật với dòng chip Snapdragon 8xx trong tương lai của Qualcomm sẽ có được sức mạnh đáng nể. 

Theo đó, chip Snapdragon 875 được sản xuất vào năm 2021 sẽ sử dụng tiến trình 5nm của TSMC. Chip Snapdragon 875 sẽ có đến 171,3 triệu bóng bán dẫn trên mỗi milimet vuông, càng nhiều bóng bán dẫn thì sẽ xử lý được nhiều tín hiệu hơn. 

Còn đối với con chip Snapdragon 865 dự kiến ra mắt vào năm sao thì sao?

- Ảnh:internet

Trong bài viết mình đọc được thì Snapdragon 865 sẽ do Samsung đảm nhiệm trọng trách sản xuất với công nghệ khắc UEV 7nm. Sử dụng các chùm tia cực tím để khắc chính xác hơn trên các bản mạch silicon. 

Sử dụng công nghệ EUV sẽ nâng cao sức mạnh xử lý của con chip từ 20% - 30% so với chip Snapdragon 855, giảm mức tiêu hao điện năng từ 30% - 50%. 

Dường như đã có một bài thử nghiệm đối với con chip mới dành cho các flagship của Android được phát hiện trên Geekbench, và nó có số điểm hiệu năng tối đa là 12.496 điểm, cao hơn điểm hiệu năng của con chip Snapdragon 855+ với 10.946 điểm. 

 

Bài viết khác