ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 14
Tuần 1265
Tháng: 1265
Tổng truy cập: 359039
Chiếc điện thoại xa xỉ sử dụng chip Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giới vừa được trình làng

Chip Snapdragon 865 là con chip cao cấp tiếp theo của Qualcomm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng sau, nó sẽ đi kèm với modem 5G và cải thiện rất nhiều về mặt hiệu năng.

Mặc dù chưa được ra mắt, nhưng mới đây đã có một hãng sản xuất smartphone xa xỉ của Trung Quốc tên 8849 giới thiệu chiếc smartphone sử dụng chip Snapdragon 865 đầu tiên trên thế giới. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Chiếc smartphone mới của hãng này được gọi là Titanium M6 5G, mẫu điện thoại này được bán với một mức giá khá cao mà không phải ai cũng có thể mua được. 

Tuy nhiên, có một lưu ý là chiếc điện thoại này chỉ mới được giới thiệu mà thôi nên chưa chắc rằng, đây là chiếc smartphone đầu tiên bán ra với con chip Snapdragon 865, nhưng thường lệ thì các dòng Galaxy S series của Samsung sẽ là những mẫu smartphone được bán ra với con chip cao cấp nhất của Qualcomm, và năm sau sẽ là Galaxy S11 với Snapdragon 865.

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Về mẫu Titanium M6 5G, máy này sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,01, đi kèm với con chip Snapdragon 865 sẽ là RAM 12GB và bộ nhớ trong lên đến 1TB. 

Nhờ sử dụng phép nội suy nâng cao, nó được trang bị camera chính 64MP nhưng có thể chụp được bức ảnh 100MP.

Chiếc điện thoại này có thiết kế trông khá giống với những mẫu điện thoại xa xỉ của Vertu, thân máy được làm phần lớn là da thật, các họa tiết nhỏ đi kèm có thể được tùy biến nhiều phiên bản khác nhau chưa những loại đá quý khác nhau. 

Mặt lưng của điện thoại trông khá cầu kỳ khi nó được trang bị cả một chiếc đồng hồ cơ hoạt động riêng biệt, anh em có thể dùng chiếc điện thoại này như một món đồ trang sức đi kèm.

 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác