ép kính lg vũng tàu

ép kính lg vũng tàu

ép kính lg vũng tàu

ép kính lg vũng tàu

ép kính lg vũng tàu
ép kính lg vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 35
Tuần 516
Tháng: 21210
Tổng truy cập: 77384
Chê 4 máy ảnh vẫn ít, LG đăng ký bằng sáng chế điện thoại 16 camera

Samsung Galaxy A9 2018 hiện đang sở hữu cụm camera 4 ống kính – nhiều nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, con số này dường như chưa bao giờ là đủ với các nhà sản xuất khác, điển hình là LG khi vẫn chê ít.

 

Concept smartphone LG 16 camera.

Concept smartphone LG 16 camera. - Ảnh:Phonearena

 

Thời gian gần đây, Nokia được cho là đang ấp ủ một chiếc smartphone có đến 5 camera sau, vượt mặt Huawei và Samsung.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chiếc smartphone này vẫn chưa lộ diện, nhiều tin đồn cho rằng, có thể cuối năm nay hoặc đầu năm sau flagship 5 camera của Nokia mới có mặt trên thị trường. Như vậy, Galaxy A9 2018 với 4 camera vẫn đang giữ vị trí dẫn đầu về số lượng camera sau.

LG một trong những nhà sản xuất luôn đi tiên phong với những sáng tạo không ngừng trên làng di động thế giới dường như cũng đang chuẩn bị phát triển một chiếc smartphone nhiều camera.

 

Bằng sáng chế 16 camera trên smartphone LG.

Bằng sáng chế 16 camera trên smartphone LG. - Ảnh:LetsGo Digital

 

Theo bằng sáng chế được phát hiện bởi trang LetsGo Digital, chiếc smartphone LG vừa đăng ký bằng sáng chế có đến 16 camera.

Nghe qua có lẽ nhiều người sẽ bị choáng ngợp với con số 16 camera, và đặc biệt những ai mắc hội chứng có lẽ sẽ không thích chiếc smartphone này.

Hiện tại, vẫn chưa rõ cách thức đặt các ống kính của chiếc smartphone này. Nhưng bằng sáng chế tiết lộ, mỗi ống kính sẽ đảm nhiệm cho một điểm tiêu cự khác nhau.

Người dùng có thể chọn chụp ảnh với một số ống kính khác nhau, hoặc chụp cùng lùng với toàn bộ ống kính có trên smartphone để tạo ra được bức ảnh chất lượng cao.

 

Một số ứng dụng từ 16 camera.

Một số ứng dụng từ 16 camera. - Ảnh:LetsGo Digital

 

Bằng sáng chế còn mô tả một vài tính năng khác trong nhiều ống kính này như khả năng chụp ảnh góc rộng, chụp ảnh chân dung,… Mỗi ống kính sẽ đảm nhiệm cho một khung ảnh khác nhau, từ đó kết hợp các hình ảnh được chụp tạo ra một bức ảnh hoàn chỉnh.

Bỏ qua camera selfie trước, với 16 ống kính ở phía sau người dùng có thể đưa điện thoại lên và selfie mà không sợ bị lệch khỏi khung hình.

Đây có vẻ như một ý tưởng điên rồ, nhưng với LG nó có thể trở thành hiện thực trong tương lai sắp tới. Tuy vậy, vẫn chưa rõ rằng, bằng cách nào điện thoại của LG lại có thể hoạt động với 16 camera khi chip xử lý hiện tại không thể hỗ trợ khởi động nhiều camera đến thế.

Bài viết khác