ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 514
Tháng: 21208
Tổng truy cập: 77382
Chán chạy đua camera sau, LG quyết định làm smartphone 3 camera trước đầu tiên

Thiết lập bộ camera sau dường như đã quá phổ biến hiện tại. LG, nhà sản xuất smartphone hàng đầu Hàn Quốc vừa công bố ý tưởng smartphone 3 camera trước đầu tiên.

 

Chan chay dua camera sau LG quyet dinh lam smartphone 3 camera truoc dau tien 2

Ảnh: The Verge.

 

Cụ thể ý tưởng về bộ 3 camera trước đầu tiên trên chiếc điện thoại LG đã được đăng ký bằng sáng chế, với một notch lớn bao gồm 3 ống kính ở bản phác thảo.

Ý tưởng này thật sự gây khác lạ của LG, khi trào lưu smartphone hiện nay đang tập trung vào cụm camera chính lên đến con số 4, 5 và nhiều hơn nữa.

Chi tiết cụ thể về bộ ba camera vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một số thông tin dự đoán được Phone Arena dự đoán bên dưới.

Sẽ có một camera tiêu chuẩn độ phân giải lớn, một camera góc siêu rộng và một camera hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D, công nghệ tương tự iPhone X Series.

 

Chan chay dua camera sau LG quyet dinh lam smartphone 3 camera truoc dau tien 1

Bản thảo smartphone 3 camera trước đầu tiên của LG - Ảnh: Phone Arena.

 

Nếu việc này trở thành sự thật, thì đối tượng chính của smartphone này sẽ là selfie nhóm. Người dùng sẽ dễ tùy chọn và điều khiển từ xa tốt hơn.

Ngoài ra các thông tin về camera sau vẫn chưa được LG tiết lộ trong khi đó tên gọi của mẫu smartphone mới sẽ là LG V50Q, Phone Arena chia sẻ.

 

Bài viết khác