ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 33
Tuần 3473
Tháng: 11171
Tổng truy cập: 401391
CEO Huawei Muốn biến công ty thành bất khả chiến bại

Tạp chí Bloomberg đã đăng tải nội dung một bản ghi nhớ nội bộ được viết bởi Giám đốc điều hành của Huawei, Nhậm Chính Phi, nói về kế hoạch tương lai của công ty. Bản ghi nhớ đã được xác nhận bởi một phát ngôn viên của công ty..


Nhậm Chính Phi đã vạch ra kế hoạch 3 - 5 năm biến Huawei thành một "đội quân sắt bất khả chiến bại" để đương đầu với những thách thức do chính phủ Mỹ đưa ra. 

Ông Nhậm cảnh báo rằng thời gian tới sẽ trở nên khó khăn cho doanh nghiệp, ông cũng gợi ý một số bộ phận có thể sẽ bị cắt giảm, cơ cấu lại để tồn tại trước các mối đe dọa của Hoa Kỳ.

 

Huawei

 

Quay lại thời điểm tháng 5, Huawei đã bị Mỹ cấm vận, mặc dù mảng điện thoại của Huawei vẫn phát triển nhờ thị trường quê nhà nhưng đã giảm đáng kể so với quý đầu tiên. Sau đó, căng thẳng giảm xuống và đã có hi vọng rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hợp tác với Huawei. Nhưng tuyên bố mới nhất vào cuối tuần trước lại tiếp tục đẩy Huawei vào thời kỳ khó khăn.

Cùng ngày, công ty đã ra mắt hệ điều hành riêng của mình có tên Harmony OS, cơ bản nhắm vào các thiết bị IoT. Tuy nhiên, nếu trong tương lai không thể sử dụng Android của Google thì Harmony OS cũng sẵn sàng chạy trên các thiết bị di động.

Ở mảng kinh doanh 5G, giám đốc điều hành của Huawei có vẻ tự tin hơn nhiều, ông nhấn mạnh rằng công ty có lợi thế hơn Mỹ trong thế hệ công nghệ viễn thông tiếp theo. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự tiến bộ của đất nước trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Hoa Kỳ đã tích cực gây sức ép các đồng minh của mình không sử dụng thiết bị mạng của Huawei.

Công ty Trung Quốc được cho là dẫn đầu so với các đối thủ Nokia và Ericsson khi nói đến công nghệ 5G. Giá thành của Huawei cũng rẻ hơn vì vậy đây vẫn là lựa chọn của nhiều quốc gia. Hơn nữa, đối với nhiều nước châu Âu, gần như không thể tiến hành các kế hoạch 5G mà không có Huawei.

Bài viết khác