ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu

ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu
ép kính điện thoại samsung s11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 19
Tuần 2442
Tháng: 46245
Tổng truy cập: 352641
Cập nhật một số tin đồn mới nhất về Galaxy S11 ra mắt vào năm sau sẽ có sự lột xác đáng chú ý

Mặc dù còn khá lâu Galaxy S11 mới ra mắt, nhưng các thông tin đồn đoán xoay quanh mẫu flagship này đã bắt đầu được rò rỉ ra bên ngoài. 

Nhiều anh em hiện đang rất quan tâm đến Galaxy S11 bởi nó sẽ là flagship chủ lực duy nhất của Samsung vào năm sau khi hãng này đang có ý định loại bỏ dòng Galaxy Note. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Galaxy S11 được cho là lột xác toàn diện so với thế hệ Galaxy S10 hiện tại với khả năng cạnh tranh tốt với iPhone từ ngoại hình đến cấu hình. 

Thông tin rò rỉ mới nhất mình vừa xem được nói về màn hình của Galaxy S11, nó được thiết kế lại với chất lượng cao hơn và viền màn hình mỏng hơn rất nhiều. 

Theo đó, màn hình của Galaxy S11 + được rò rỉ với tỉ lệ 20:9 khá là dài, phần viền màn hình cũng sẽ được làm mỏng đi đáng kể so với các dòng Galaxy S10 hay Note 10. 

Lợi ích đầu tiên của việc sử dụng tỉ lệ màn hình lớn và có viền màn hình mỏng đó là cho trải nghiệm xem phim của anh em sẽ thích hơn rất nhiều, nhưng việc cầm nằm và thao tác của anh em sẽ bị vướng đôi chút. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Ngoài việc giảm độ dày của phần viền, Galaxy S11 dự kiến sẽ giảm kích thước tổng thể của phần "nốt rùi" bên trên màn hình. Điều này sẽ cho phép Samsung di chuyển cụm camera đến gần với phần viền hơn và làm cho thanh thông báo của nó nhỏ hơn đôi chút, tiết kiệm được không gian hiển thị. 

Có thể Samsung sẽ sử dụng màn hình có tốc độ làm mới 90Hz giống như Pixel 4 hay OnePlus 7T. 

 

- Ảnh:PhoneArena

 

Galaxy S11 và S11 + dự kiến sẽ có đến 4 camera ở phía sau, bao gồm một camera được thiết kế theo dạng kính tìm vọng để có thể zoom quang 5x. 

Ngoài bộ đôi smartphone cao cấp S11 và S11 + thì Samsung còn có Galaxy S11e, đây là phiên bản thu nhỏ với một số cắt giảm để giá thành của nó hợp lý hơn. 

Galaxy S11 sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865 dành cho thị trường Mỹ và Exynos 9830 dành cho thị trường quốc tế. 

 

Nguồn: PhoneArena

Bài viết khác