ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 32
Tuần 7661
Tháng: 15359
Tổng truy cập: 405579
Cách bật Dark mode cho Gmail trên điện thoại cực dễ

Cập nhật mới nhất hôm nay: theo công bố chính thức của Google hôm 24/9, chế độ tối Dark mode cho Gmail sẽ được tung ra rộng rãi cho các thiết bị chạy Android 10 từ tối 21/10 (giờ Mỹ).

Nhiều thiết bị mà 9to5google kiểm tra đã có chế độ này. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone chạy Android 10, đâu thử kiểm tra coi có không nha?

Chế độ tối sau khi được công bố trên Android 10 đã được nối tiếp khi Apple cho ra mắt iOS 13 chính thức, cũng như trên iPadOS 13 nữa, và chắc chắn là bạn đã quá quen thuộc với nó rồi.

 

Cach bat Dark mode cho Gmail tren dien thoai cuc de 1

- Ảnh:Internet

 

OK, nói sơ qua về màu tối trước khi chia sẻ với các bạn cách bật Dark mode cho Gmail trên điện thoại. Google đã sử dụng màu xám cho hộp thư Inbox, chứ không phải một màu đen đặc quánh.

Ô tìm kiếm phía bên trên có màu sáng hơn một chút để bạn dễ dàng sử dụng. Đây có thể là một cách để tạo cho mắt nhìn cảm giác dễ chịu hơn khi chuyển sang dùng màu nền hiển thị mới.

Tiêu đề, người gửi và thời gian email đến dùng tông màu trắng trong khi nội dung và nền vẫn dùng màu xám phù hợp với toàn bộ nền tối của ứng dụng.

Email đã được xem rồi thì bị mờ đi, nhãn dán, màu sắc khác trên hộp thư cũng được tinh chỉnh để giảm độ sáng còn ảnh hồ sơ cá nhân (profile) thì không bị ảnh hưởng gì.

 

Cach bat Dark mode cho Gmail tren dien thoai cuc de 2

- Ảnh:Thanh Long

 

Vậy làm cách nào bật Dark mode cho Gmail trên điện thoại? Trên Android 10, màu tối sẽ xuất hiện khi bạn sử dụng “Dark Theme”, bạn cũng có thể bật nó cả khi Battery Saver đang có hiệu lực.

Nghĩa là sao? Nghĩa là khi bạn bật chế độ tối cho toàn bộ hệ thống, Gmail sẽ có chế độ tối theo, nhưng khi dùng chế độ sáng hay trình tiết kiệm pin được bật, bạn có thể tự bật chế độ tối cho riêng Gmail.

Cách dễ nhất bật Dark mode cho Gmail trên điện thoại là vào ứng dụng Gmail, chọn “Cài đặt”, vào “Cài đặt chung”, chọn “Giao diện” rồi chọn “Tối”.

Với iOS, nó có sẵn trên iOS 11 thông qua menu Settings > Dark Theme. Trên iOS 13, Gmail cũng sẽ có giao diện tối đi cùng với hệ thống.

 

Cach bat Dark mode cho Gmail tren dien thoai cuc de 3

- Ảnh:Internet

 

Chế độ tối Dark mode cho ứng dụng Gmail trên nền tảng Android và iOS sẽ bắt đầu được tung ra từ hôm nay, cái này nó có tác dụng phía máy chủ của hãng nên có lẽ không cần phải làm gì nhiều các bạn.

Quá trình này có thể kéo dài đâu đó khoảng 15 ngày ra phạm vi toàn cầu, thế nên nếu máy bạn chưa có hôm nay thì hãy chờ thêm trong vài ngày tới xem sao.

 

Nguồn tham khảo: 9to5google

Bài viết khác