ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 21
Tuần 11366
Tháng: 7337
Tổng truy cập: 397557
Cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 trong vòng 3 nốt nhạc

Một trong những tính năng đỉnh trên iOS 13 chính là chế độ tối Dark Mode. Nó mang lại giao diện người dùng dễ chịu hơn, có lợi cho mắt khi dùng lâu, nhất là ban đêm, và tiết kiệm pin nữa.

Theo dự kiến, iOS 13 sẽ được tung ra vào 20/9 (giờ Mỹ) cho tất cả những thiết bị iPhone tương thích. Đi tắt đón đầu, mình xin chia sẻ cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 dưới đây nha.

Một điểm khá hay là nếu những ứng dụng nào được cập nhật để hỗ trợ chế độ tối Dark Mode, thì khi bạn bật Dark Mode trên iOS, nó sẽ tự động chuyển sang dùng chế độ này luôn.

OK, dưới đây là cách bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 đơn giản cho các bạn nha, có 2 cách để làm được chuyện này.

 

Cách 1

Cach bat che do toi Dark Mode tren iOS 13 trong vong 3 not nhac 1

- Ảnh:Internet

 

Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Display & Brightness trong phần Settings. Tìm đến mục Appearance, chạm vào chọn phần Dark để bật chế độ nền tối cho iOS 13.

Bạn cũng có thể cài đặt để chế độ tối tự bật lên vào khung giờ nhất định trong ngày bằng cách chạm vào bật mục Automatic, trong phần Options, chọn khoảng thời gian mà bạn muốn.

 

Cách 2

Cach bat che do toi Dark Mode tren iOS 13 trong vong 3 not nhac 2

- Ảnh:Internet

 

Cách nhanh nhất bật chế độ tối Dark Mode trên iOS 13 là từ Control Center. Nếu bạn đang sử dụng iPhone X/XS, iPhone 11 hay iPhone 11 Pro, vuốt ở cạnh phải của tai thỏ để mở Control Center.

Chạm vào biểu tượng Dark Mode để bật nó lên. Lưu ý là nếu bạn đã thiết lập trong Settings bật tắt chế độ này, nó sẽ làm theo tùy chỉnh đó, dù cho bạn có bật tính năng ở Control Center hay không nha.

Bạn thấy dễ làm hong, mình thấy là quá dễ luôn. iOS luôn có những thứ đơn giản nhưng lại giúp bạn dùng thoải mái hơn và tiện lợi hơn.

 

Nguồn tham khảo: iPhone Hacks

Bài viết khác