ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 18
Tuần 292
Tháng: 292
Tổng truy cập: 358066
Các nhà sản xuất phụ kiện đã bắt tay vào sản xuất adapter sạc cho MacBook 16 inch

Khi các tin đồn về chiếc MacBook Pro 16″ mới dần khẳng định nhiều hơn về việc ra mắt, và thời gian cũng không còn quá xa đó là trong tháng 10 này thì các nhà sản xuất phụ kiện đã bắt tay vào sản xuất adapter sạc cho MacBook với nhiều hình ảnh rò rỉ.

 

Để trở thành một phiên bản mạnh mẽ nhất từ trước đến nay thì chiếc MacBook Pro mới cũng cần đến một nguồn điện lớn hơn để cung cấp đủ năng lượng cho thiết bị hoạt động. Những hình ảnh rò rỉ về bao bì của một adapter sạc cho thấy nguồn của MacBook Pro 16″ mới sẽ cần lên đến 96W có mã Model là A2166 đây cũng là chiếc adapter sạc lớn nhất của Apple với MacBook 15″ từng là 85W cho các dòng 2015 trở về trước và 87W từ 2016 về sau.

 

Các nhà sản xuất phụ kiện đã bắt tay vào sản xuất adapter sạc cho MacBook 16 inch

Không chỉ là MacBook Pro 16″, chiếc màn hình Pro Display XDR sắp tới của Apple cung sẽ cần một nguồn điện cũng 96W, lớn hơn mọi adapter hiện có trên thị trường mà Apple bán ra, vậy nên đây sẽ là một bộ sạc 2 trong 1 dành cho MacBook Pro mới và cả chiếc màn hình giá không tưởng của Apple.

Về chiếc MacBook Pro mới, đây chính là thời điểm Apple đi theo các nhà sản xuất phần cứng từ Windows với xu hướng viền màn hình siêu mỏng, theo nhiều dự đoán với kích thước 16″ thực chất chiếc MacBook Pro mới cũng không lớn hơn so với bản 15″ bởi hiện tại dòng này cũng có phần viền tương đối dày so với các laptop Windows khác trên thị trường, giảm đi kích thước viền sẽ tăng không gian hiển thị mà tổng thể máy vẫn giữ nguyên. Ngoài ra mẫu MacBook Pro mới cũng được kỳ vọng sẽ đi cùng với bàn phím mới có độ bền và trải nghiệm gõ phím tốt hơn so với bàn phím cánh bướm hiện tại. Mức giá dự kiện cho MacBook Pro 16″ là khoảng $3000 dành cho một thiết bị cho người dùng ‘Pro’ sánh ngang với màn hình Pro Display XDR có giá cao ngất ngưỡng $4999.

 

Theo AppleInsider

Bài viết khác