ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 14
Tuần 7790
Tháng: 4885
Tổng truy cập: 395104
Bản cập nhật iPadOS 13.2.2 có gì mới? Những điều cần biết.

iPadOS 13.2.2 sẽ cập bến iPad, iPad Pro, iPad Air và iPad mini giúp sửa 4 lỗi lớn cho người dùng dòng máy tính bảng hàng đầu hiện nay.

Trước khi đi vào chi tiết iPadOS 13.2.2 có gì mới, nếu chiếc iPad của bạn đang chạy iPadOS 13.2, bạn chỉ cần tải dung lượng khá nhỏ, tầm 90MB, còn nếu từ bản cũ hơn, dung lượng sẽ to hơn.

Bạn sẽ mất khoảng 10 phút để tải bản cập nhật và tầm 7 phút để cài xong cho một chiếc iPad Pro. Vậy bản cập nhật iPadOS 13.2.2 có gì mới?

 

Ban cap nhat iPadOS 13 2 2 co gi moi Nhung dieu can biet 3

- Ảnh:wccftech

 

Về kết nối, thời lượng pin ổn định hơn, kết nối Wi-Fi nhanh, Bluetooth hoạt động bình thường, cả GPS và mạng di động cũng không gặp phải vấn đề gì.

Về ứng dụng, một số thứ phổ biến như Netflix, Dark Sky, Twitter, Slack, Asana, Gmail, Chrome và Spotify hoạt động bình thường, cả Safari, Podcasts và Calendar cũng vậy.

Về tốc độ, có vẻ như iPadOS 13.2.2 nhanh hơn so với iPadOS 13.2 một chút. Nếu bạn gặp lỗi gì đó khi sử dụng iPadOS phiên bản cũ, hãy nâng cấp ngay lên bản mới nha.

iPadOS 13.2.2 vừa tung ra có gì mới? Tương tự như iOS 13.2.2, nó sửa lỗi đa nhiệm, thứ làm người dùng khó chịu khi tự động tắt các ứng dụng chạy nền.

 

Ban cap nhat iPadOS 13 2 2 co gi moi Nhung dieu can biet 2

- Ảnh:iMore

 

Tiếp theo, nó sửa lỗi không đọc được nội dung tin nhắn, email giữa những người dùng Exchange với nhau, cái này tương tự trên iOS.

Xác định lỗi có thể xuất hiện khi sử dụng dịch vụ đăng nhập một lần Kerberos trên Safari có thể làm xuất hiện thông báo yêu cầu xác thực.

Cuối cùng là sửa lỗi có thể xuất hiện làm gián đoạn quá trình sạc khi sử dụng phụ kiện bảo mật Yubikey (cổng Lightning).

Bản cập nhật iPadOS 13.2.2 không có bất kỳ bản vá bảo mật nào.

 

Ban cap nhat iPadOS 13 2 2 co gi moi Nhung dieu can biet 1

- Ảnh:Gottabe Mobile

 

Nguồn tham khảo: Gottabe Mobile

Bài viết khác