ép kính apple watch vũng tàu

ép kính apple watch vũng tàu

ép kính apple watch vũng tàu

ép kính apple watch vũng tàu

ép kính apple watch vũng tàu
ép kính apple watch vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 11
Tuần 3842
Tháng: 3842
Tổng truy cập: 361616
Apple Watch Series 5 sẽ sử dụng màn hình OLED do Japan Display cung cấp

Trong một lưu ý nghiên cứu với TF International Securities được chia sẻ với các phương tiện truyền thông Trung Quốc ngày hôm nay, Kuo cho biết Japan Display, vốn đã là đối tác trong chuỗi cung ứng quan trọng của Apple, dự kiến sẽ cung cấp màn hình OLED cho Apple Watch Series 5.

 

Japan Display sẽ cung cấp màn hình OLED cho Apple Watch Series 5

Cụ thể, Kuo tin rằng khoảng 20 phần trăm đơn đặt hàng cho các tấm nền OLED được trang bị trên Apple Watch Series 5 sẽ được Japan Display đáp ứng. Tỷ lệ đơn đặt hàng sẽ tăng dần và được dự báo sẽ đạt mức đáng kinh ngạc 70-80% vào năm 2021.

Ngoài ra, Kuo hy vọng rằng gã khổng lồ Cupertino sẽ tăng dần việc sử dụng tấm nền OLED do LG sản xuất trong iPhone và thêm BOE làm đối tác chuỗi cung ứng bổ sung. Hiện tại, phần lớn các đơn đặt hàng đó thuộc về Samsung nhưng Apple rõ ràng muốn đa dạng hóa chuỗi cung ứng của mình để giảm sự phụ thuộc vào gã khổng lồ Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp “Táo khuyết” đàm phán giá tốt hơn, mặc dù các khoản giảm giá này sẽ không dành cho khách hàng của hãng.

Quay trở lại với Apple Watch series 5 thì hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về chiếc smartwatch thế hệ mới của Apple. Trước đó, Kuo đã từng cho rằng Apple Watch Series 5 sẽ có phiên bản gốm Ceramic cũng như sự trở lại của Apple Watch Edition khi thiếu vắng trên đời Series 4. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bài viết khác