ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 14
Tuần 6111
Tháng: 2863
Tổng truy cập: 243769
Apple vẫn thống trị thị trường điện thoại thông minh cao cấp toàn cầu quý 3

Theo một báo cáo mới, Apple vẫn thống trị thị trường điện thoại thông minh cao cấp toàn cầu trong quý 3 năm nay với thị phần 52%. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Samsung và Huawei.

 

Nguồn tin ngày hôm nay cho biết, trong Q3/2019 thị phần của Apple trên thị trường smartphone cao cấp tiếp tục tăng từ 49 lên 52%. Con số này bỏ xa 2 đối thủ lớn khác là Samsung và Huawei khi họ chỉ có thị phần lần lượt là 25% và 12%.

 

Apple vẫn thống trị thị trường điện thoại thông minh cao cấp toàn cầu quý 3

 

Apple không có đối thủ ở thị phần smartphone cao cấp

 

Được biết, iPhone XR là chiếc smartphone cao cấp bán chạy nhất trong quý 3 vừa qua, chủ yếu nhờ tỷ lệ hiệu năng/giá tương đối hợp lý. Trong khi đó, dòng Mate 30 và P30 của Huawei bán rất chạy ở thị trường Trung Quốc. Đây cũng là những nhân tố chính giúp Huawei tăng thị phần trên phân khúc cao cấp.

Đáng chú ý, OnePlus cũng nằm trong top 5 trong danh sách. Thị phần của công ty Trung Quốc này đã tăng lên nhanh chóng và đạt 2%, chủ yếu là nhờ doanh số bán hàng ấn tượng ở Ấn Độ.

 

 

Ngày càng có nhiều người dùng mua smartphone cao cấp

 

Nhìn chung, sự chấp nhận của người tiêu dùng toàn cầu đối với các smartphone cao cấp ngày càng cao hơn. Điều này được thúc đẩy bởi iPhone XR và tầm giá 600 - 700 USD vẫn là trung tâm của doanh số điện thoại thông minh cao cấp. Các model trong phân khúc giá 800-999 USD cũng đã bắt đầu tăng, được thúc đẩy bởi loạt Galaxy S10/Note 10 và mức tăng hàng năm là 145%.

 

 

Báo cáo cũng cho thấy trong quý 3 năm nay, giá thị trường của điện thoại thông minh cao cấp đã tiếp tục tăng 5% và smartphone 5G đã đóng một vai trò nhất định. Về thị phần hiện tại của điện thoại di động 5G, Samsung đứng đầu (chiếm 74%), LG và Vivo có 11% và 5%. Hàn Quốc có mạng 5G thương mại đầu tiên trên thế giới, vì vậy Samsung và LG có những lợi thế lớn so với các đối thủ khác.

 

Theo: Gizchina

Bài viết khác