ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 9
Tuần 2171
Tháng: 45974
Tổng truy cập: 352370
Apple tung ra iOS 13.2 beta 1 mang đến vài tính năng mới thú vị

Nếu như bạn đã thoát chương trình thử nghiệm beta để về bản ổn định iOS 13.1.1 và 13.1.2 thì bạn phải tải lại Profile và sau đó vào cập nhật để tải về iOS 13.2 beta 1 nha.

Có gì mới?

Dưới đây là một vài tính năng nổi bật trên phiên bản iOS 13.2 Public Beta 1 mà Apple vừa tung ra, mời bạn cùng xem.

 

Apple tung ra iOS 13 2 beta 1 mang den vai tinh nang moi thu vi 1

- Ảnh:Internet

 

Tin nhắn với Siri: đầu tiên tính năng này được giới thiệu trên iOS 13 beta, có vẻ sẽ trở thành tính năng đinh trên iOS 13.2 sắp tới đó các bạn.

Khi bật tính năng này, Siri sẽ đọc tin nhắn của bạn thông qua Airpods mà không phải đụng tới iPhone hay Apple Watch nữa.

Ứng dụng nghiên cứu sức khỏe: đây là thứ đã được nói khá nhiều tại sự kiện ra mắt iPhone 11, một cách để kêu gọi người dùng hảo tâm tham gia nghiên cứu y học dựa trên dữ liệu Apple thu thập qua thiết bị.

Hiện tại nó chưa có, người dùng cần phải tải riêng từ App Store khi iOS 13.2 ra mắt, hiện tại thì cài đặt bảo mật và riêng tư cho nó đã xuất hiện trên bản beta.

Deep Fusion: Tính năng mình đã có nói ở một bài viết trước, giúp iPhone 11 chụp ảnh tốt hơn, ảnh cho ra chi tiết hơn sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học.

Tự động phát nhạc lên Homepod: cho phép bạn giơ điện thoại lại gần loa và nó sẽ hiện ra thông báo có muốn phát nhạc từ điện thoại lên loa hay không?

Tự động phát video lên TV: Nếu bạn có một chiếc Apple TV hay Airplay 2 TV, khi bạn ở gần, trên thiết bị sẽ hiện ra thông báo có muốn phát video lên nhũng thiết bị này không.

 

Apple tung ra iOS 13 2 beta 1 mang den vai tinh nang moi thu vi 2

- Ảnh:Internet

 

Ngoài ra, khi đi sâu vào bên trong iOS 13.2 beta 1, người ta phát hiện ra hình ảnh tai nghe AirPods có khả năng chống ồn chủ động. Đương nhiên là phải chờ coi có điều này hay không nha các bạn!

OK, mình nhắc lại một lần nữa là nếu bạn đã quay về bản ổn định thì sẽ không cài đặt iOS 13.2 beta 1 được mà phải tải về Profile tham gia beta rồi vào kiểm tra cập nhật nha.

 

Nguồn tham khảo: Forbes

Bài viết khác