ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 20
Tuần 557
Tháng: 21251
Tổng truy cập: 77425
Apple SiriOS sẽ ra mắt vào năm sau, ngành công nghiệp nghìn tỷ USD vào 2025

Luôn gây ra sự bất ngờ không ai khác chính là Apple. Lần này, báo cáo mới cho thấy táo khuyết có thể sẽ tung ra hệ điều hành Apple SiriOS dành riêng cho Siri vào năm sau.

 

Mangrove Capital Partners vừa tung ra báo cáo về tình hình sử dụng và tăng trưởng của trợ lý ảo trong năm 2019. Trong đó, có một thông tin thú vị về nền tảng Siri của Apple.

Báo cáo dự đoán rằng tại Hội nghị các nhà phát triển của Apple WWDC 2020, hãng sẽ ra mắt Apple SiriOS nhằm đẩy mạnh sự lớn mạnh hệ sinh thái xung quanh nền tảng Siri.

Không rõ chính xác đây là gì, nhưng có thể Apple sẽ biến Siri thành một nền tảng mở để các nhà phát triển tích hợp nó sâu rộng vào các kiểu ứng dụng khác nhau.

 

Du doan Apple SiriOS se ra mat vao nam sau 1

Trợ lý ảo Siri của Apple đang đuối sức trước đồng sự đến từ Google, Amazon - Ảnh:Internet

 

Đây là một phần trong báo cáo của Mangrove Capital Partners:

Apple tỏ ra kém hiệu quả trong việc tạo ra hệ sinh thái xung quanh trợ lý ảo dùng giọng nói điều khiển (…) Apple sẽ tung ra SiriOS cho cộng đồng các nhà phát triển tại WWDC 2020 (…)

Bret Kinsella, Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản tại Voicebot.ai cho biết nền tảng mới Apple SiriOS sẽ giúp mang lại nhiều đổi mới và giúp hãng theo kịp Amazon, Google trong việc ứng dụng trợ lý ảo vào đời sống.

Nói về những nỗ lực của Apple trong mảng trợ lý ảo, Mangrove Capital cho biết Apple vừa mua lại Silk Labs, một công ty mới nổi về AI chuyên về bảo vệ quyền riêng tư.

 

Du doan Apple SiriOS se ra mat vao nam sau 2

Apple thường hay mua lại các công ty mới nổi (Start-up) - Ảnh:Internet

 

Đây chính là câu trả lời của Apple cho những lo ngại về sự thiếu thốn trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi sử dụng trợ lý ảo hiện nay.

Nền tảng Apple SiriOS sẽ tạo nên đối trọng với Alexa Skills của Amazon, thứ giúp cho các nhà phát triển triển khai các tính năng của trợ lý ảo Alexa dễ dàng hơn.

Apple hiện cũng đang cung cấp SiriKit cho các nhà phát triển, nhưng điểm lợi hại của SiriOS là sẽ giúp trợ lý ảo của hãng hoạt động trên tất cả mọi nền tảng, từ iOS, iPadOS và macOS dễ dàng.

Nhìn ở góc độ vĩ mô, Mangrove Capital dự đoán vào năm 2025, “ngành công nghiệp giọng nói” sẽ đạt 1 nghìn tỷ USD, “vượt qua cả sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ứng dụng cho di động”.

 

Du doan Apple SiriOS se ra mat vao nam sau 3

Điều khiển giọng nói lên ngôi - Ảnh:Internet

 

Đặc biệt, báo cáo còn cho thấy tiềm năng to lớn của mua sắm bằng giọng nói, vốn có thể tăng từ 2 tỷ USD vào năm 2018 lên 40 tỷ USD vào 2022 khi các nhà bán lẻ chủ động hỗ trợ tính năng này.

Những dự đoán khác cũng đáng lưu ý bao gồm:

Cái “chết” của bàn phím: thay vì chạm và nhập liệu, chúng ta sẽ dùng giọng nói và chỉ vuốt để chuyển đổi. Bàn phím sẽ trở nên dư thừa trong 5-10 năm nữa.

Giọng nói sẽ lên ngôi, trở thành một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới, bao gồm cả điện thoại thông minh không có màn hình.

 

Du doan Apple SiriOS se ra mat vao nam sau 4

Tương lai không bàn phím - Ảnh:Internet

 

Các thương hiệu sẽ nhanh chóng được nhận dạng thông qua âm thanh (mình cho là giống như nghe âm thanh, đoạn quảng cáo là biết đang nói về thương hiệu nào) và cách tìm kiếm sản phẩm sẽ thay đổi mãi mãi.

Nguồn tham khảo: 9to5mac

 

Bài viết khác