ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 8
Tuần 514
Tháng: 21208
Tổng truy cập: 77382
Apple sẽ trình làng chiếc iPhone có giá khoảng 10 triệu đồng vào năm 2020

Tin đồn về chiếc iPhone SE thế hệ thứ hai đã được nhắc đến trong nhiều năm qua, nhưng đến hiện tại nó vẫn chưa xuất hiện.

 

Concept iPhone SE 2 - Ảnh:internet

 

Vào tháng 9 tới đây, Apple vẫn chỉ trình làng ba mẫu iPhone mới bao gồm iPhone 11, iPhone 11R và iPhone 11 Max. Riêng về mẫu iPhone SE thế hệ thứ hai, nó vẫn còn tồn tại nhưng không được ra mắt trong đợt này. 

Theo một báo cáo mình vừa xem được bởi Nikkei cho biết, Apple đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc iPhone 4,7 inch vào mùa xuân năm sau. 

 

- Ảnh:internet

 

iPhone SE thế hệ thứ hai sẽ có ngoại hình giống như iPhone 8, nó sử dụng màn hình LCD chứ không phải OLED, nhưng bên trong sẽ được tích hợp con chip Apple A13 mới. 

iPhone SE thế hệ thứ hai sẽ không được trang bị Face ID, thay vào đó nó vẫn tiếp tục sử dụng Touch ID nhằm đảm bảo giá thành được rẻ hơn. 

 

- Ảnh: Internet

 

Về mức giá, iPhone XR hiện tại đang có giá 700 USD, iPhone 11 và iPhone 11 Pro thì có mức giá đắt hơn. Do đó, Nikkei dự đoán rằng mức giá của iPhone SE thế hệ thứ hai chỉ ở mức khoảng 400 USD để tránh sự cạnh tranh với iPhone XR thế hệ mới. 

Với mức giá này, anh em có thể tha hồ tiếp cận đến iPhone với cấu hình và hiệu năng vô cùng tốt luôn nhé.

Nguồn: 9to5mac

Bài viết khác