Apple sẽ “hồi sinh” AirPower vào cuối năm nay

Apple sẽ “hồi sinh” AirPower vào cuối năm nay

Apple sẽ “hồi sinh” AirPower vào cuối năm nay

Apple sẽ “hồi sinh” AirPower vào cuối năm nay

Apple sẽ “hồi sinh” AirPower vào cuối năm nay
Apple sẽ “hồi sinh” AirPower vào cuối năm nay
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 6218
Tháng: 50021
Tổng truy cập: 356417
Apple sẽ “hồi sinh” AirPower vào cuối năm nay

Cách đây vài ngày, phụ kiện này đã lộ một số hình ảnh thực tế. Hôm nay, thông tin mới vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin về ngày ra mắt cũng như giá bán của AirPower.

 

Thông tin AirPower (ảnh 1)

 

Apple AirPower có thể ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021

 

Phát biểu trên Gadget Cast podcast gần đây, leaker và YouTuber Jon 'Jern' Prosser đã tiết lộ rằng Apple đang hy vọng sẽ phát hành phiên bản mới của AirPower vào quý 4 năm nay hoặc quý đầu tiên của năm 2021.

Dòng thời gian đó có thể thay đổi nếu Apple vẫn gặp tình trạng quá nhiệt trên AirPower, nhưng điều đó cho thấy “Táo khuyết” vẫn đang làm việc cực kỳ chăm chỉ để đưa sản phẩm lên kệ càng sớm càng tốt trước khi thế hệ iPhone 2021 ra mắt với thiết kế không cổng kết nối.

Nếu AirPower được phát hành vào cuối năm nay thì có khả năng nó sẽ xuất hiện cùng dòng sản phẩm iPhone 12. Được biết, phụ kiện này trước đó đã được giới thiệu lần đầu vào tháng 9/2017, tại sự kiện ra mắt chiếc iPhone X.

 

Thông tin AirPower (ảnh 2)

 

Tuy nhiên, cũng có khả năng Apple sẽ không muốn lặp lại sai lầm một nữa nên sẽ dành nhiều thời gian hơn để phát triển AirPower lâu hơn. Và nếu trường hợp này xảy ra thì đế sạc không dây này có thể phải tận đầu năm sau mới ra mắt, tại sự kiện thường niên tháng 3 của Apple.

 

Apple AirPower sẽ ra mắt với giá cao

 

Hiện nay trên trang web của Apple đang có bán bộ sạc không dây Mophie 3-in-1 Wireless Charger với giá 119,95 USD, có thể sạc cho cả iPhone, Apple Watch và AirPods. Tuy nhiên sạc không dây Mophie không có tính năng đặc biệt như AirPower, đó là có thể sạc cho thiết bị bất kỳ đặt nó ở vị trí nào trên chiếc đế sạc.

 

Thông tin AirPower (ảnh 3)

 

Phải thừa nhận rằng, hầu hết mọi người sẽ không quan tâm đến vấn đề này, nhưng đó là cách Apple lên kế hoạch để làm nổi bật sản phẩm của mình so với đối thủ của nó. Và đó chính là lý do tại sao những tin đồn về mức giá 150 USD hoặc 200 USD của AirPower không khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tuy nhiên, nguồn tin ngày hôm nay lại cho rằng AirPower sẽ có giá bán cao gấp đôi so với sạc không dây Mophie. Cụ thể, Jon Prosser tin rằng Apple sẽ bán AirPower với giá lên tới 250 USD. Đây là mức giá rất cao, trong khi các bộ sạc không dây hiện nay thường có giá chỉ khoảng trên dưới 100 USD.

 

AirPower sắp ra mắt có gì thú vị?

 

Nguyên mẫu AirPower hiện tại đang được Apple thử nghiệm có tên mã C68, nguyên mẫu thứ 68 được thử nghiệm, với ít cuộn dây lớn hơn để tránh tình trạng quá nhiệt. Apple đã phải đối mặt với khó khăn lớn nhất, đó là nhiệt độ tăng cao nhanh chóng khi sạc nhiều thiết bị cùng lúc, một phần là do Apple Watch sử dụng công nghệ sạc đặc biệt. 

 

Thông tin AirPower (ảnh 4)

 

Phiên bản AirPower mới này dự kiến sẽ sử dụng chip A11 Bionic mới hơn để thay thế cho SoC A10 Fusion đã lỗi thời để quản lý nhiệt tốt hơn. Cụ thể, chip xử lý A11 Bionic với khả năng quản lý nhiệt độ tốt hơn, giúp AirPower phân bố nguồn điện đến các cuộc cảm nhất định, chờ nhiệt độ giảm trước khi nhận tiếp năng lượng giúp tránh tình trạng quá nhiệt.

 

Theo: PhoneArena

Bài viết khác