ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 12
Tuần 2457
Tháng: 46260
Tổng truy cập: 352656
Apple sẽ bán iPhone theo gói thuê bao tháng như Apple Music

Apple đã kiếm được rất nhiều tiền từ các dịch vụ thuê bao mà họ cung cấp với các khoản thanh toán hàng tháng định kỳ.

 

Apple Music và Arcade là những ví dụ điển hình về những gì Apple đang cố gắng thực hiện và hãng cũng có các dịch vụ khác như Apple News+, iCloud và Apple TV+. Nhưng mới đây, xuất hiện một số tin đồn cho biết “Táo khuyết” đang cân nhắc việc tung ra một gói thuê bao mới cho người dùng, và sản phẩm lần này sẽ là iPhone.

 

Apple sẽ bán iPhone theo gói thuê bao tháng như Apple Music

 

Theo CNBC, Apple có thể quyết định cung cấp các gói có chứa iPhone cùng với các dịch vụ như Apple TV + và bộ nhớ iCloud cho một mức giá đăng ký hàng tháng. Điều này đã được đề xuất bởi nhà phân tích Toni Sacconagi của Bernstein trong cuộc họp báo cáo tài chính của Apple diễn ra vào hôm 30/10 vừa qua, và CEO Tim Cook dường như cũng rất hào hứng với ý tưởng này.

CEO của Apple cũng lưu ý rằng đây là trải nghiệm mà người dùng đã được thử qua nhờ vào các gói cước mua điện thoại kèm hợp đồng với các nhà mạng:

'Hiện nay có nhiều khách hàng xem phần cứng như một dịch hoặc nằm trong gói kết hợp phần cứng với dịch vụ. Do vậy, ý tưởng bán iPhone như dịch vụ thực sự tồn tại dưới một góc độ nào đó. Theo quan điểm của mình, tôi tin rằng hình thức ấy sẽ phát triển cực kì mạnh mẽ trong tương lai'.

 

 

Ngoài ra, Apple cũng có chương trình nâng cấp sản phẩm mới, cho phép khách hàng có thể mua một gói chứa mẫu iPhone mới nhất cùng với dịch vụ AppleCare+. Một khi khách hàng của chương trình này hoàn thành 12 tháng trả phí, họ có thể trao đổi mẫu iPhone đang dùng để nhận về sản phẩm mới nhất và bắt đầu một vòng lặp mới của chương trình nâng cấp. Và điều này có thể được thực hiện với các nhà mạng liên quan.

 

 

Công ty cũng đã đưa ra các chương trình khuyến mãi hạ giá iPhone mới với việc đổi lấy một mẫu cũ hơn. Apple nói rằng khách hàng của họ đang tận dụng các thỏa thuận trao đổi với số lượng ngày càng tăng. Luca Maestri, CFO của Apple, nói: 'Chúng tôi đã đạt được nhiều kết quả tích cực về chương trình đổi cũ lấy mới của mình, có lúc số lượng máy được thực hiện trao đổi đã nhiều gấp năm lần so với một năm trước đó'.

 

Kế hoạch cung cấp phần cứng trên cơ sở đăng ký sẽ được đón nhận với các mẫu iPhone 5G đắt tiền dự kiến vào năm tới

 

Các nhà phân tích đã đặt tên cho gói thuê bao iPhone hàng tháng là 'Apple Prime' và cách mà Tim Cook đưa ra lời bình luận từ ý tưởng này chính là dấu hiệu về việc dịch vụ này sẽ sớm được giới thiệu trong tương lai gần. 'Chúng tôi cũng nhận thức được rằng có rất nhiều người dùng hiện muốn có một loại thanh toán định kì như vậy để sở hữu những sản phẩm mới, và chúng tôi cam kết rằng sẽ giúp quy trình ấy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với hiện tại', CEO Tim Cook cho biết. Và dòng bình luận cuối cùng của ông chỉ ra rằng bất cứ điều gì Apple đưa ra sẽ dễ dàng đăng ký hơn Chương trình Nâng cấp iPhone.

 

 

Apple gần đây đã thông báo rằng các giao dịch mua iPhone được thực hiện bằng Apple Card của công ty (công ty hợp tác với Goldman Sachs) sẽ được miễn lãi trong 24 tháng. Điều đó về cơ bản phù hợp với kế hoạch tài chính được cung cấp bởi các nhà mạng lớn của Hoa Kỳ.

Việc bán iPhone theo gói thuê bao có vẻ là một ý tưởng rất hợp với bối cảnh Apple đang tập chung vào mảng dịch vụ của mình. Sau khi doanh số iPhone bán ra chạm đỉnh vào năm 2015, công ty này đã quyết định sẽ tập chung hơn vào số lượng khổng lồ máy đã được kích hoạt cùng với đó là một mục tiêu đưa mảng dịch vụ cám mốc doanh thu 50 tỷ USD tính tới hết năm 2020. Đây là con số gấp đôi với mức doanh thu của mảng dịch vụ thu được trong năm 2016. Trong năm tài khóa 2019, mảng dịch vụ đã thu về doanh thu 46,29 tỷ USD. Với tốc độ tăng trưởng đó thì mục tiêu 50 tỷ USD từ dịch vụ mà Apple đề ra là điều có thể thực hiện trong tầm tay. Đây cũng là mảng hiện có quy mô lớn thứ hai nhưng lại đứng đầu về lợi nhuận.

 

Không những vậy, Apple có thể tung ra các loại chương trình tương tự để nhằm giúp người tiêu dùng không cảm thấy áp lực về mức giá của các mẫu iPhone 5G sẽ được ra mắt vào tháng 9/2020.

 

Theo: Phone Arena

Bài viết khác