ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 53
Tuần 7287
Tháng: 20234
Tổng truy cập: 76408
Apple làm AirPower chiều lòng iFan

Một hình ảnh mới về bộ sạc không dây AirPower đã xuất hiện, làm vấy lên hy vọng của các tín đồ Apple trên toàn thế giới, khi Táo khuyết đã trì hoàn sản phẩm này rất lâu.

 

Ảnh: Apple.

 

Hình ảnh được phát hiện bởi người dùng Twitter có tên Michael Bateman, ông đăng tải hình ảnh bao gồm iPhone Xs cùng hộp sạc AirPods.

AirPower xuất hiện bên cạnh AirPods 2 được bán bởi trang web Apple có địa chỉ IP tại Úc tuy nhiên ngay sau đó đã được gỡ xuống.

Sau hình ảnh và thông tin rò rỉ trên, thêm một thông tin rằng Apple đang sản xuất AirPower là nhà phát triển iOS nổi tiếng, Guilherme Rambo đã phát hiện tài liệu tham khảo mới, tiết lộ rằng thiết bị đeo Apple Watch kết nối với miếng sạc.

Apple vẫn chưa lên tiếng xác thực những thông tin trên, tuy nhiên trong tuần lễ ra mắt các sản phẩm mới như iPad, AirPods 2, iMac thì nhiều khả năng chúng ta sẽ có bộ sạc không dây chính hãng Apple trong năm nay.

Ảnh: Chụp màn hình.

 

AirPower được Apple tiết lộ kế hoạch phát triển đầu tiên vào năm 2017, công bố song song sự kiện ra mắt iPhone X và iPhone 8/ 8 Plus.

Tuy nhiên Táo khuyết vẫn giữ im lặng sau hai năm mặc cho nhiều tin đồn đồn đoán sự xuất hiện có nó. Trước những thông tin trên, chúng ta có thể tin rằng tại sự kiện WWDC năm nay hoặc thậm chí ngày 25/3 tới AirPower sẽ chính thức xuất hiện.

Bài viết khác