ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 22
Tuần 575
Tháng: 21269
Tổng truy cập: 77443
Apple không muốn iPhone 2019 làm kẻ dẫn đầu chụp ảnh bởi sợ tốn kém

Nếu anh em mong muốn iPhone 2019 là một thiết bị đột phá trong nhiếp ảnh điện thoại thì hãy thất vọng, bởi vì lý do được chính Apple đưa ra bên dưới.

 

apple-khong-muon-iphone-2019-lam-ke-dan-dau-chup-anh-boi-so-ton-kem-2

Ảnh: Internet.

 

Một trong những chiếc điện thoại được mong chờ nhất cuối năm vào cuối năm nay, chắc chắn phải là iPhone 2019.

Bên cạnh sự mong đợi của các tín đồ công nghệ (hay anh em iFan), mà iPhone 2019 còn nhận được sự quan tâm đến từ tín đồ yêu thích nhiếp ảnh di động.

Thế nhưng thông tin dưới đây sẽ khiến các anh em phật lòng, bởi vì Apple có lý do để không thực hiện cách mạng nhiếp ảnh di động, như một số smartphone Android khác chạy đua hiện nay.

Theo PhoneArena, Apple vẫn sẽ giữ nguyên phần lớn thiết kế trên iPhone 2019 và thay đổi khu vực camera (khả năng hình vuông), cải thiện hiệu năng tốt hơn để thu hút người dùng chọn mua.

 

apple-khong-muon-iphone-2019-lam-ke-dan-dau-chup-anh-boi-so-ton-kem-4

Ảnh: Internet.

 

Còn đối với việc nâng cấp về chất lượng trên camera iPhone 2019, Apple đã không trả lời cụ thể mà dùng câu trả lời khác thay thế. PhoneArena tường thuật:

“Các công ty con, cùng với hợp đồng 22 triệu đô la với công ty Nacoro để tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cấp phép cadmium, các chấm lượng tử không chứa kim loại nặng (CFQD) và vật liệu nano bán dẫn, sử dụng cho các ứng dụng thương mại khác nhau.

Công nghệ lượng tử được sử dụng trong một số TV Samsung cao cấp, dự kiến sẽ được đưa vào xây dựng cho cuộc cách mạng microLED sắp tới mà Apple kỳ vọng rất nhiều.

Khi nói đến cảm biến máy ảnh, công nghệ CFQD cho phép kiểm soát ánh sáng tốt hơn nhiều so với các loại silicon hiện tại, thậm chí còn tốt hơn cả tất công nghệ trên camera smartphone khác ngoài kia.

Nhưng rốt cuộc là, Apple hủy bỏ và kết luận rằng việc đó sẽ rất tốn kém để thực hiện trên quy mô lớn”.

 

apple-khong-muon-iphone-2019-lam-ke-dan-dau-chup-anh-boi-so-ton-kem-3

Công nghệ lượng tử vẫn chưa được Apple sử dụng trên iPhone 2019 - Ảnh: Phone Arena.

 

Mỗi năm, có hàng chục triệu iPhone được bán ra và việc sản xuất trên sẽ rất tốn kém !? PhoneArea thắc mắc.

Tuy vậy hãy kỳ vọng rằng, iPhone 2019 sẽ được giảm giá thay vì một số lý do khác để “hút máu” người dùng. Điều này có thể chấp nhận được, trang tin này nhận định.

Bài viết khác