ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 15
Tuần 4642
Tháng: 12340
Tổng truy cập: 402560
Apple gỡ bỏ ứng dụng nhắn tin ToTok khỏi App Store

Apple đã gỡ bỏ ứng dụng nhắn tin 'ToTok' khỏi App Store sau khi một cuộc điều tra của New York Times kết luận rằng, ứng dụng này thực sự là một công cụ gián điệp đang được chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sử dụng để giám sát hàng loạt công dân của mình.

 

Theo báo cáo, trích dẫn các quan chức Hoa Kỳ quen thuộc với đánh giá tình báo được phân loại, ứng dụng này đã được sử dụng để khai thác dữ liệu từ danh sách liên lạc của người dùng và theo dõi các địa điểm bằng cách đưa ra dự báo thời tiết địa phương.

 

 

Chính sách bảo mật của ToTok lưu ý rằng nó 'có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các công ty nhóm', nhưng hóa ra ứng dụng này được liên kết với công ty an ninh mạng DarkMatter có trụ sở tại Abu Dhabi, đang bị FBI điều tra về các tội phạm mạng có thể xảy ra. Một đánh giá tình báo Mỹ cũng đã liên kết ToTok với Pax AI, một công ty khai thác dữ liệu có trụ sở tại Abu Dhabi.

Trong thời gian có mặt trên App Store‌ và Google Play Store, ứng dụng đã được tải xuống bởi hàng triệu người dùng ở Trung Đông, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Ứng dụng này đặc biệt phổ biến ở UAE, nơi các ứng dụng nhắn tin khác như WhatsApp và Skype bị chặn một phần. Người dùng đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ đang được khuyên nên gỡ bỏ nó, vì mọi khả năng giám sát vẫn có thể hoạt động không bị cản trở.

Bài viết khác