ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 46
Tuần 7286
Tháng: 20233
Tổng truy cập: 76407
Apple được cho đang phát triển vân tay trong màn hình cho iPhone 2020 vì không muốn thua smartphone Android

Mới đây, trang Bloomberg vừa tiết lộ một số bí mật trong năm tới của Apple về việc phát triển dòng iPhone mới. 

Cụ thể mình được biết là Apple đang nghiên cứu công nghệ nhận diện vân tay trên màn hình giống như các mẫu smartphone Android hiện tại đang có. 

 

- Ảnh:internet

Apple sẽ sử dụng hai phương thức bảo mật song song là Face ID và Touch ID, điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu của anh em nào thích dùng cảm biến vân tay. 

Theo đó, nhà Táo đang thử nghiệm cả công nghệ do mình tự sản xuất và công nghệ đến từ các nhà cung ứng bên thứ ba. Được biết, các nhà cung ứng đã chứng minh được khả năng tích hợp công nghệ của họ vào iPhone, nhưng vẫn chưa thể nào sản xuất hàng loạt được.

 

- Ảnh:internet

Hiện tại vẫn chưa rõ rằng, Touch ID trên iPhone có gì khác biệt so với những dòng điện thoại Android hay không, vì nếu mà nó giống như nhau thì có lẽ Apple một lần nữa lại đi sau các nhà sản xuất khác rất xa.

Nhiều anh em hy vọng rằng, cảm biến vân tay bên dưới màn hình của Apple sẽ có vùng nhận diện rộng, có thể là một nữa bên dưới màn hình. 

Tiết lộ ban đầu thì cảm biến của Apple sử dụng không phải là cảm biến quang học rẻ tiền, mà đó là một loại cảm biến sử dụng tia hồng ngoại chiếu xuyên qua màn hình hoặc một phương thức khác để tăng độ chính xác, tốc độ hơn cho iPhone. 

Nguồn: Theverge

Bài viết khác