ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 13
Tuần 564
Tháng: 21258
Tổng truy cập: 77432
Apple cung cấp iOS 9.3.6 cho iPhone 4S vào… tháng 11 tới

Tin hay không tin đi nữa thì việc Apple cung cấp iOS 9.3.6 cho iPhone 4S không phải là “Cá tháng 4” đâu. Không chỉ vậy, nhiều thiết bị cũ của Apple cũng sẽ tận hưởng các bản cập nhật mới luôn. Đã chưa nè :D

Theo đó, Apple cung cấp iOS 9.3.6 cho iPhone 4S, các bản cập nhật cho iPad 2, và những thiết bị Apple khác từ năm 2012 hoặc trước đó nữa.

Lý do là nhằm giúp cho những thiết bị cũ có thể truy cập chính xác vào hệ thống định vị toàn cầu GPS, Apple cung cấp bản cập nhật iOS 9.3.6 cho iPhone 4S.

 

Ngac nhien chua Apple cung cap iOS 9 3 6 cho iPhone 4S 1

- Ảnh:Internet

 

Trên trang web hỗ trợ người dùng của Apple nói rằng “bắt đầu từ 3/11/2019”, một số mẫu iPhone và iPad “ra mắt vào thời điểm 2012 và trước đó” sẽ cần đến bản cập nhật iOS mới để đảm bảo hệ thống GPS hoạt động chính xác và hiển thị đúng ngày giờ.

Điều này xuất phát từ lỗi về thời gian trên hệ thống GPS bắt đầu ảnh hưởng đến các thiết bị có tích hợp hệ thống định vị toàn cầu từ các nhà sản xuất khác vào ngày 6/4/2019.

Các bản cập nhật iOS 10 và iOS 9

 

Ngac nhien chua Apple cung cap iOS 9 3 6 cho iPhone 4S 2

- Ảnh:Internet

 

Để xử lý vấn đề này, Táo khuyết buộc tung ra bản cập nhật iOS 10.3.4 cho iPhone 5 và iPad thế hệ thứ 4. Thêm vào đó, Apple cung cấp iOS 9.3.6 mới cho iPhone 4S, iPad mini phiên bản đầu tiên và những chiếc iPad thế hệ thứ 2 và thứ 3.

Những bản cập nhật này chỉ khả dụng cho iPad có tích hợp khe cắm SIM cho mạng di động, bởi bản Wi-Fi không có tích hợp GPS.

Những thiết bị cầm tay và máy tính bảng mới của Apple như iPhone 5S có thể cập nhật lên iOS 12.4, phiên bản iOS mới vừa được hãng tung ra rộng rãi từ hôm qua.

Để cài đặt bản cập nhật mới trê thiết bị cũ, bạn có thể vào Settings > General > Software Update. Tuy nhiên, còn đâu những 4 tháng nữa thì bản cập nhật mới mới khả dụng để có thể tải về.

 

Nguồn tham khảo: Cultofmac

 

Bài viết khác