Apple có sản phẩm mới nào tại WWDC 2020 sắp diễn ra

Apple có sản phẩm mới nào tại WWDC 2020 sắp diễn ra

Apple có sản phẩm mới nào tại WWDC 2020 sắp diễn ra

Apple có sản phẩm mới nào tại WWDC 2020 sắp diễn ra

Apple có sản phẩm mới nào tại WWDC 2020 sắp diễn ra
Apple có sản phẩm mới nào tại WWDC 2020 sắp diễn ra
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 26
Tuần 1372
Tháng: 1372
Tổng truy cập: 359146
Apple có sản phẩm mới nào tại WWDC 2020 sắp diễn ra

WWDC 2020

 

Thông báo lớn tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào tháng tới và sẽ liên quan đến iPhone 9 và iPhone 9 Plus rất được mong đợi. Nhưng gã khổng lồ Cupertino cũng đang làm việc trên một số sản phẩm khác để phát hành trong năm nay, một số trong số đó có thể đến WWDC 2020 vào tháng Sáu.


Apple AirTags và tai nghe Bluetooth cao cấp

 

Mặc dù sự kiện dành cho nhà phát triển được tổ chức trực tuyến trong thời gian tới do đại dịch COVID-19, nhưng các báo cáo nói rằng Apple sẽ lên kế hoạch giới thiệu ít nhất 3 sản phẩm mới tại WWDC 2020.

 

AirTags

AirTags là loại sản phẩm mới hoàn toàn của Apple

 

Không giống như loạt iPad Pro 2020 hoặc iPhone 9 sắp ra mắt, các thiết bị mới này sẽ không được công bố thông qua các thông cáo báo chí trên trang web Apple Newsroom. Thay vào đó, Apple hy vọng sẽ tiết lộ chúng thông qua bài phát biểu trực tuyến WWDC mà họ đã lên kế hoạch trước.

 

Công ty có trụ sở tại thung lũng Silicon ban đầu dự định công bố hai trong số các sản phẩm sắp ra mắt tại sự kiện tháng 3 năm 2020. Thật không may, tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay đã buộc Apple phải tạm gác lại sự kiện này, được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 3.

 

Tai nghe Bluetooth của Apple

 

Theo Prosser, lý do các giám đốc điều hành muốn có mặt trên sân khấu để giới thiệu những sản phẩm này,  bởi vì chúng là các loại sản phẩm hoàn toàn mới cho công ty. Cụ thể, Apple cuối cùng cũng có kế hoạch công bố AirTags và một cặp tai nghe Bluetooth over-ear cao cấp.


AirTags và tai nghe Bluetooth mới có gì?

 

Bằng chứng được phát hiện trong mã iOS 13 vào cuối năm ngoái cho thấy Apple AirTags là các thẻ theo dõi vật phẩm giống có thể được gắn vào hầu như bất kỳ đối tượng nào. Các ví dụ rõ ràng nhất bao gồm chìa khóa, ví hoặc ba lô của bạn. 

 

AirTags

AirTags sẽ giúp người dùng theo dõi tốt hơn các đối tượng

 

Không giống như các thẻ theo dõi vật phẩm khác dựa trên Bluetooth hoặc Wi-Fi, AirTags đã sử dụng chip U1 Ultra Wideband được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái với loạt iPhone 11. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ có thể theo dõi các đối tượng với độ chính xác cao hơn nhiều so với bình thường.

 

Nói về theo dõi, kỳ vọng của Apple là AirTags có thể giúp các chủ sở hữu theo dõi các đối tượng một cách chính xác và dễ dàng thông qua ứng dụng Find My trên các thiết bị iOS, iPadOS và MacOS.

 

Tai nghe Bluetooth

 

Đối với tai nghe Bluetooth cao cấp mà Apple đang lên kế hoạch công bố tại WWDC 2020, rất ít người biết đến chúng vào thời điểm này. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh và thời lượng pin tốt hơn so với AirPods sẽ được mong đợi cùng với mức giá cao hơn đáng kể. Cuối cùng, sản phẩm sẽ được định vị là một giải pháp thay thế cao cấp cho Beats.

Những sản phẩm này ban đầu được lên kế hoạch để ra mắt vào quý 4 năm 2018 cùng với dòng iPad Pro 2018, nhưng sự chậm trễ sau đó đã đẩy chúng tới WWDC diễn ra vào tháng 6 năm 2020.


WWDC 2020 có thể diễn ra vào 1/6

 

MacBook Pro 14 inch

MacBook Pro 14 inch cũng có thể được ra mắt tại WWDC 2020

 

Xuất hiện cùng các sản phẩm này tại WWDC 2020 có thể là mẫu MacBook Pro mới. Vẫn chưa có thông tin gì về những gì máy tính xách tay này sẽ sở hữu, nhưng Apple được cho là đang làm việc trên một phiên bản MacBook Pro 14 inch với bàn phím Magic Keyboard mới để thay thế model 13 inch hiện có.

Một bản cập nhật nhỏ cho MacBook Pro 16 inch ra mắt vào năm ngoái cũng có thể xuất hiện vào tháng 6 tại WWDC 2020. Liên quan đến thời điểm tất cả các thông báo này sẽ diễn ra, Apple đã xác nhận WWDC khởi động vào tháng 6 nhưng đến nay vẫn chưa tiết lộ ngày chính xác. May mắn thay, Jon Prosser đã nhận được một số thông tin từ các nguồn của mình và sự kiện có thể bắt đầu diễn ra vào thứ Hai, ngày 1 tháng Sáu.

 

Theo phonearena

Bài viết khác