ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu

ép kính iphone vũng tàu
ép kính iphone vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 19
Tuần 582
Tháng: 21276
Tổng truy cập: 77450
Apple chính thức tung ra iOS 12.4 cùng hàng loạt bản cập nhật hệ điều hành mới

MacOS Mojave 10.14.6, iOS 12.4, watchOS 5.3, tvOS 12.4, Apple TV cập nhật phiên bản mới 7.3.1 cho Apple TV 3 và HomePod 12.4 đã sẵn sàng để tải về.

Khoảng 2 tháng trước, Apple tung ra bản beta đầu tiên của iOS 12.4 và watchOS 5.3. Hôm nay, bản ổn định cuối cùng của hệ điều hành iOS 12.4 cũng chính thức lên kệ, bạn đã có thể tải về.

Theo Apple, tính năng đinh trên iOS 12.4 và watchOS 5.3 chính là sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Walkie-Talkie trên Apple Watch, cho phép người dùng dùng lại tính năng “bộ đàm” trên thiết bị.

iOS 12.4 cũng được thêm tính năng mới cho phép giúp chuyển dữ liệu không cần dây từ iPhone cũ sang iPhone mới cũng như cập nhật cho ứng dụng Apple News dễ dàng tìm, đăng ký đầu báo mới.

 

Apple chinh thuc tung ra iOS 12 4 cung hang loat ban cap nhat 1

- Ảnh:Internet

 

Trong bản cập nhật mới HomePod 12.4, giờ đây được bản địa hóa chuẩn dành cho người dùng Nhật Bản và Đài Loan, giúp Apple mở rộng phạm vi ra thị trường quốc tế cho dòng loa thông minh của mình.

watchOS 5.3 thêm ứng dụng đo điện tim và tính năng thông báo khi phát hiện nhịp tim không đều cho Canada và Singapore, nâng tổng số quốc gia hỗ trợ tính năng này trên đồng hồ thông minh Apple lên con số 30.

Apple đã phải xin phép riêng lẻ từng quốc gia để có thể bật hỗ trợ tính năng này. Không chỉ một mà đã rất nhiều lần, Apple Watch của Táo khuyết với tính năng độc đáo đã cứu sống được nhiều mạng người.

Ở thời điểm hiện tại, Apple không đả động gì đến việc phát hành Apple Card ra bên ngoài, có lẽ sự kiện lên kệ thẻ thanh toán của hãng sẽ được tổ chức riêng với nhiều tính năng hay ho sẽ được công bố.

 

Apple chinh thuc tung ra iOS 12 4 cung hang loat ban cap nhat 2

- Ảnh:Internet

 

Dường như Apple cũng đã nộp đơn xin cấp nhãn hiệu quốc tế cho dòng thẻ thanh toán của mình để chuẩn bị tung nó ra thị trường toàn cầu sớm.

iOS 12.4 và watchOS 5.3 đã được phát triển đồng thời với iOS 13 và watchOS 6, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới đây cùng với một số thiết bị mới của hãng.

Đây dường như là phiên bản cuối cùng hỗ trợ cả iPad và iPhone khi mà hãng đã tuyên bố sẽ cung cấp phiên bản hệ điều hành riêng dành cho máy tính bảng gọi là iPadOS kể từ iOS 13.

Nó cũng là phiên bản iOS cuối cùng hỗ trợ iPod Touch thế hệ thứ 6, đã được thay thế bằng phiên bản mới hơn vào tháng 5 qua.

 

Apple chinh thuc tung ra iOS 12 4 cung hang loat ban cap nhat 3

- Ảnh:Internet

 

Danh sách đầy đủ các thiết bị hỗ trợ iOS 12.4 bao gồm:

iPhone XS

iPhone XS Max

iPhone XR

iPhone X

iPhone 8

iPhone 8 Plus (iOS 12.3.2)

iPhone 7

iPhone 7 Plus

iPhone 6s

iPhone 6s Plus

iPhone 6

iPhone 6 Plus

iPhone SE

iPhone 5s

12.9-inch iPad Pro (Thế hệ thứ 2)

12.9-inch iPad Pro (Thế hệ thứ nhất)

10.5-inch iPad Pro

9.7-inch iPad Pro

iPad Air 2

iPad Air

iPad (Thế hệ thứ 5)

iPad mini 4

iPad mini 3

iPad mini 2

iPod touch (Thế hệ thứ 6)

 

Apple chinh thuc tung ra iOS 12 4 cung hang loat ban cap nhat 4

- Ảnh:Internet

 

Việc cài đặt iOS 12.4 trên iPhone, iPad hay iPod không còn gì dễ hơn. Bạn chỉ cần truy cập vào phần Settings > General > Software Update trên thiết bị và chọn “Download and Install” ở cuối màn hình.

Nếu thích, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản hệ điều hành mới cho thiết bị của mình thông qua iTunes bằng cách kết nối thiết bị iOS vào máy tính. Để an toàn, hãy sao lưu dữ liệu trước khi cài đặt nha.

Nguồn tham khảo: Venturebeat, BGR, 9to5mac

Bài viết khác