ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 22
Tuần 7847
Tháng: 4942
Tổng truy cập: 395162
Anh em dùng Instagram khóc ròng vì chuẩn bị bị triệt đường sống ảo

Như đã thông báo trước đây, Facebook đang thử nghiệm một số thuật toán để ẩn số lượng thích trên các bài post ở cả hai nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram. 

 

- Ảnh:internet

 

Riêng Facebook thì vẫn chưa có động tĩnh gì về việc này, còn đối với Instagram thì đang được bắt đầu thử nghiệm trên toàn cầu sau một thời gian dài thử nghiệm ở các nước như Mỹ, Úc, Canada,...

Theo đó, các hình ảnh và video của anh em khi post lên mạng xã hội này sẽ không còn hiển thị số lượt thích ra bên ngoài nữa, chỉ có anh em mới thấy được số lượt thích mà thôi. Đây coi như là triệt đường sống ảo của anh em trên Instagram rồi còn gì.

 

- Ảnh:internet

 

Đại diện Instagram cho biết, việc ẩn lượt thích này giúp khuyến khích mọi người đăng ảnh chất lượng hơn vì không còn phải áp lực bởi số lượt yêu thích nữa, ai cũng bình đẳng như ai, không ai biết được bài đó có bao nhiêu lượt thích cả.

Ngoài ra, nó còn giảm đi đáng kể sự ảnh hướng xấu nếu như những nội dung hình ảnh được đăng có xu hướng chèo lái một vấn đề nào đó mà có nhiều lượt thích. 

 

- Ảnh:Theverge

 

Vì đây là một thay đổi lớn, nên hiện tại Instagram đang cần thời gian dài để thử nghiệm, chỉ có một số lượng người nhất định nằm trong chương trình thử nghiệm này mà thôi, anh em có thể vào Instagram để kiểm tra xem mình còn thấy được lượt thích các hình ảnh khác không. 

Hành động ẩn lượt thích trên Instagram sẽ ảnh hưởng lớn đến các nội dung quảng cáo trên nền tảng này, cũng như có thể sẽ khiến cho nhiều người rời bỏ khỏi nền tảng mạng xã hội hình ảnh của Facebook. Tuy nhiên, Instagram biết cách có được lợi nhuận bằng nhiều cách khác.

 

Tham khảo: Theverge

Bài viết khác