ép kính,thay kính google pixel bà rịa vũng tàu

ép kính,thay kính google pixel bà rịa vũng tàu

ép kính,thay kính google pixel bà rịa vũng tàu

ép kính,thay kính google pixel bà rịa vũng tàu

ép kính,thay kính google pixel bà rịa vũng tàu
ép kính,thay kính google pixel bà rịa vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 31
Tuần 7438
Tháng: 11218
Tổng truy cập: 453644
Android 10 mới tung ra cho mỗi dòng Pixel nhưng đã gặp lỗi khi cập nhật

Google vừa mới tung ra Android 10 vào hôm thứ Ba sau rất nhiều tin đồn và cuối cùng “ngày hạnh phúc” cũng đã đến, ít nhất là cho dòng Pixel của hãng.

Những thiết bị tương thích với Android 10 chính là tất cả những chiếc Pixel mà Google đã tung ra thị trường, kể cả dòng Pixel và Pixel XL đầu tiên, vốn đã ra mắt cách đây những 3 năm, hồi 2016.

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không hoàn hảo khi có khá nhiều chiếc điện thoại Pixel đã bị treo ở màn hình khởi động từ vài 30 phút cho đến 6-7 tiếng. Rất may mắn là chúng ta vẫn có cách để xử lý vấn đề này.

Android 10 moi tung ra cho moi dong Pixel nhung da gap loi 1

- Ảnh:Internet

Theo Android Central, tất cả những chiếc Pixel tính đến thời điểm hiện tại,bao gồm Pixel, Pixel 2, Pixel 3, và Pixel 3a đều có khả năng dính phải tình trạng khó chịu này.

Cách dễ nhất để xử lý tình trạng này chính là… chờ đợi. Trong trường hợp này, có vẻ “đợi chờ là hạnh phúc” không còn đúng nữa, nhưng cái đúng chính là bạn chịu đợi cho tới khi hết thì máy chạy OK.

Một tùy chọn khác phức tạp và rắc rối hơn đó chính là “flash” Android 10 lên chiếc Pixel, thì bạn sẽ không bị treo máy như cập nhật bình thường qua mạng không dây (OTA).

“Flash” là thuật ngữ chỉ việc cài đặt lại cho điện thoại từ tập tin ảnh của hệ điều hành. Nó giống như “Ghost” lại máy tính vậy đó các bạn. Cách làm này phức tạp, không phải ai cũng làm được.

Android 10 moi tung ra cho moi dong Pixel nhung da gap loi 2

- Ảnh:Thanh Long

Thêm vào đó, bạn có thể quay lại phiên bản Android 9 và thử chạy cập nhật Android 10 qua OTA thêm lần nữa xem có được không.

Android Central nói thêm rằng bạn cần vào “Recovery mode” bằng cách bấm và giữ 2 nút nguồn và giảm âm lượng đồng thời. Ở chế độ này, tìm tùy chọn khởi động hệ thống và thử khởi động lại máy xem sao.

Nếu bạn không thể vào chế độ “Recovery mode” ngay lần đầu, đừng bản chí, hãy thử lại vài lần cho đến khi thành công.

Không rõ lý do vì sao những chiếc điện thoại Pixel bị treo ở màn hình khởi động, nhưng có vẻ như Google đã nắm bắt được tình hình và sẽ tung ra bản sửa lỗi sớm.

Android 10 moi tung ra cho moi dong Pixel nhung da gap loi 3

- Ảnh:Internet

Cho tới thời điểm này, khi tiến hành cập nhật cho chiếc Pixel của mình, bạn hãy cắm sạc để đảm bảo đủ pin nha, chứ nếu nó xui, bị đứng ở màn hình khóa, rồi hết pin giữa chừng thì còn mệt hơn.

Mình thì khá may mắn, chiếc Pixel 2 cập nhật lên chạy ngon ơ, không có bị treo gì hết. Bạn có dính phải lỗi này như đã nói ở trên không? Hãy để lại bình luận chia sẻ bên dưới nha.

Nguồn tham khảo: BGR

Bài viết khác