ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 23
Tuần 7315
Tháng: 20262
Tổng truy cập: 76436
Amazfit GTS ra mắt: Mang hơi hướng Apple Watch, màn AMOLED, pin 14 ngày

Amazfit GTS, với giá chỉ bằng 1/3 so với Apple Watch, là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất Huami ra mắt thị trường, một thiết bị hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho giới trẻ.

Amazfit GTS có một màn hình 1.65-inch tấm nền super AMOLED với mật độ điểm ảnh 341 PPI, theo Huami, nó cao hơn so với Apple Watch của táo khuyết.

Ngoại quan trông khá giống với sản phẩm của Apple, có vẻ như đây là một cách để thu hút người dùng không đủ hầu bao cho đồ nhà Táo. Màn hình rộng đi kèm với viền mỏng giúp hiển thị nhiều thông tin.

Chiếc đồng hồ thông minh Amazfit GTS có 12 chế độ thể thao, có khả năng chống nước 5ATM, NFC cùng định vị toàn cầu GPS cùng khả năng đo nhịp tim theo kỹ thuật tích đồ BioTracker PPG.

 

Amazfit GTS ra mat Mang hoi huong Apple Watch man AMOLED 1
- Ảnh:Internet

Nó cũng được hứa hẹn có thời lượng pin lên đến 14 ngày, tức là gần nửa tháng mới sạc một lần, cái này thì quá ngon rồi các bạn.

Điều đáng chú ý, Amazfit GTS được Huami trang bị thân kim loại hợp kim nhôm được trang bị cho thiết bị hàng không vũ trụ với cân nặng chỉ 24,8g và độ mỏng chỉ 9,4 mm với 6 màu sắc cho bạn lựa chọn.

Giá bán của Amazfit GTS trên Tmall của chiếc đồng hồ thông minh này chỉ 899 Nhân dân tệ ~ 2,9 triệu đồng. Không rõ nó có được bán ra ở thị trường quốc tế hay không.

Nguồn tham khảo: Gizchina

Bài viết khác