ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 13
Tuần 6079
Tháng: 49882
Tổng truy cập: 356278
AirVisual lên tiếng về việc người dùng Việt hiểu nhầm đánh giá

Sau khi khóa fan page và gỡ bỏ ứng dụng khỏi hai cửa Google Play, App Store khu vực Việt Nam, AirVisual chính thức lên tiếng về việc người dùng Việt đã hiểu nhầm đánh giá 'Hà Nội hiện đang có mức độ ô nhiễm cao nhất thế giới' trên bảng xếp hạng.

 

Trong trường hợp bạn chưa biết, AirVisual là một ứng dụng thống kê chỉ số chất lượng không khí của Mỹ (AQI), được đánh giá cao về mức độ uy tín bởi hàng trăm tổ chức cùng các Chính phủ trên thế giới. Hiện tại, ứng dụng này sở hữu hơn 1 triệu lượt tải về (trong đó bao gồm cả Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).
Mặc dù việc cung cấp số liệu thống kê để giúp người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí, nhưng mới đây AirVisual buộc phải gõ bỏ khỏi hai cửa hàng ứng dụng Google Play, App Store tại khu vực Việt Nam, do những hiểu nhầm về bảng xếp hạng và cho rằng thành phố 'Hà Nội' đang có mức độ 'ô nhiễm nhất thế giới' từ phía người dùng Việt.


Dưới đây là bài giải thích về bảng xếp hạng, cách thức xếp hạng và nguồn cấp dữ liệu chất lượng không khí ở Hà Nội của AirVisual:


'Chúng tôi đã nhận thấy một số lo ngại ở Việt Nam về việc Hà Nội, hiện đang nằm ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các thành phố lớn, có mức độ ô nhiễm không khí cao nhất của AirVisual vào những thời điểm nhất định 'trong các ngày gần đây'.Chúng tôi muốn mọi người hiểu được rằng, điều này không có nghĩa Hà Nội là thành phố bị ô nhiễm nhất thế giới thế giới. Bảng xếp hạng này hiện đang bao gồm khoảng 90 thành phố lớn trên toàn cầu.Bất cứ lúc nào, một thành phố bất kỳ có thể đứng đầu bảng xếp hạng này (do dữ liệu được cập nhật trực tiếp), như đã xảy ra với London và thậm chí San Francisco năm ngoái. Chi tiết về cách chúng tôi sắp xếp thứ hạng của thành phố lớn trên thế giới để làm cho nó phù hợp với mọi người các bạn có thể tham khảo tại đây.Chúng tôi cũng hợp tác cùng Greenpeace (Tổ chức Hòa Bình Xanh) để cung cấp một bảng xếp hạng toàn cầu hàng năm. Báo cáo được công bố vào tháng 3 cho thấy Hà Nội không nằm trong Top 200 thành phố ô nhiễm nhất thế giới năm 2018.Trên nền tảng của mình, chúng tôi luôn minh bạch về nơi lấy dữ liệu và cách chúng tôi công bố chúng. Để tính toán chất lượng không khí của Hà Nội, AirVisual đã sử dụng dữ liệu từ Cổng thông tin giám sát môi trường Hà Nội của chính phủ và từ đại sứ quán Hoa Kỳ để báo cáo mức độ ô nhiễm không khí theo thời gian thực. Trong ứng dụng AirVisual và trên trang web, chúng tôi luôn công bố nguồn dữ liệu để làm rõ tính minh bạch cho người dùng. Nếu bạn không chắc chắn về dữ liệu, vui lòng tham khảo nguồn và liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề nào khác.Chúng tôi tin rằng việc nhận thức được mức độ ô nhiễm sẽ dẫn đến sự thay đổi. Đó là những gì đã xảy ra ở Bắc Kinh, khi mọi người nhận ra ô nhiễm không khí nghiêm trọng như thế nào, họ đã thúc đẩy chính phủ thực hiện các chính sách môi trường mạnh mẽ hơn. Do đó, mức độ ô nhiễm ở Bắc Kinh hiện đã giảm đáng kể.'

 

TECHRUM.VN / NGUỒN: AIRVISUAL

Bài viết khác