ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều

ép kính vũng tàu hoàng kiều
ép kính vũng tàu hoàng kiều
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 41
Tuần 3835
Tháng: 17599
Tổng truy cập: 73773
6 công dụng mới dành cho những chiếc iPad đã lỗi thời đang bị vứt vào xó

Các cách sau đây sẽ là những gợi ý tận dụng hiệu quả nhất cho một chiếc iPad hết thời khiến bạn cảm thấy chúng thực sự vẫn còn rất hữu ích. 

Nếu như bạn cảm thấy chiếc iPad của mình đã hết thời và không thể nào chạy nổi các ứng dụng mình cần nữa thì cũng đừng nên vội vứt nó đi.

Bạn có thể tận dụng những chiếc iPad này cho những công nghệ tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích. 

 

Làm khung ảnh kiêm đồng hồ

LiveFrame

LiveFrame - Ảnh: Internet.

 

Đây sẽ là một tính năng thú vị mà chiếc iPad cũ có thể làm tốt. Nó sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho một số khung ảnh kỹ thuất số nhỏ nhưng đắt tiền đang được bán. 

iPad sẽ hiển thị hình ảnh chất lượng cao hơn, kèm theo đó là khung thời gian chạy liên tục giúp bạn có thể quan sát được giờ giấc trong ngày. 

Gợi ý luôn cho các bạn một ứng dụng tốt trong việc tận dụng chiếc iPad cũ đó là LiveFrame. Bạn có thể tải chúng về tại đây

 

Làm một chiếc máy phát nhạc chuyên dụng

Apple Music

Apple Music - Ảnh: Internet.

 

Đối với một thiết bị màn hình to như iPad, thông thường người ta sẽ sử dụng chúng cho việc chơi game, xem video,... mà quên mất việc iOS có khả năng cung cấp tùy chọn âm nhạc vô hạn.

Bạn có thể sử dụng riêng các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Apple Music, Spotify, NCT, ZingMP3,... để lên danh sách nhạc yêu thích của bạn.

Sau đó chỉ cần kết nối iPad với hệ thống loa riêng và cho chúng tự động phát mà không bị gián đoạn bất cứ lúc nào. 

 

Sách điện tử và tạp chí

iPad

iPad - Ảnh: Internet.

 

Màn hình lớn của iPad rất thích hợp cho việc đọc sách, báo,... iPad có kích tước đầy đủ và màn hình rất đẹp so với nhiều máy đọc sách hiện tại. 

Ngoài ra, dung lượng lưu trữ cao sẽ giúp bạn có thể tải về nhiều tựa sách, lưu trữ nhiều thông tin hơn dành cho việc đọc offline. 

 

Phụ tá nội trợ

iPad hỗ trợ nấu ăn

iPad hỗ trợ nấu ăn - Ảnh: internet.

 

Bạn có thể tận dụng chiếc iPad như một người phụ tá hỗ trợ mình trong việc nấu ăn hằng ngày. Bạn có thể để chiếc iPad ở một bên, bật video hướng dẫn và cứ thế chế biến món ăn yêu thích của mình. 

 

Màn hình phụ

iPad

iPad - Ảnh: Internet.

 

Thiết lập màn hình kép sẽ là một lợi ích lớn nâng cao năng suất cho bạn, nhưng nếu bạn sử dụng một chiếc máy tính xách tay và cần di chuyển thì việc kết nối hai màn hình sẽ rất bất tiện. 

Tuy nhiên, với iPad bạn có thể linh hoạt kết nối nhờ vào ứng dụng Air Display. Bạn có thể sử dụng hai màn hình khi ở bất kỳ nơi đâu.

Bài viết khác