5 smartphone có camera đẹp trong mùa hè 2020

5 smartphone có camera đẹp trong mùa hè 2020

5 smartphone có camera đẹp trong mùa hè 2020

5 smartphone có camera đẹp trong mùa hè 2020

5 smartphone có camera đẹp trong mùa hè 2020
5 smartphone có camera đẹp trong mùa hè 2020
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 34
Tuần 157
Tháng: 35460
Tổng truy cập: 591094
5 smartphone có camera đẹp trong mùa hè 2020

1. OPPO Reno3

 

Nằm trong danh sách gợi ý hàng đầu smartphone chụp hình đẹp, OPPO Reno3 sở hữu camera selfie lên đến 44MP. Độ phân giải này không phải là con số “hữu danh vô thực” mà đây chính là “chìa khóa” giúp bạn có những tấm hình selfie siêu sắc nét. Không chỉ thế, Reno3 còn được sự nâng cấp của AI Beauty, tùy chỉnh ánh sáng, màu da, làm đẹp tự nhiên đến bất ngờ , mang đến tấm selfie đẹp lung linh nhưng không quá ảo.

 

OPPO Reno3

 

Điểm đặc biệt của camera này đó khả năng Siêu chụp tối (Ultra Dark Mode). Đây cũng là lần đầu tiên OPPO đem tính năng này lên camera trước, giúp camera xử lý tốt hình ảnh trong điều kiện ánh sáng phức tạp như đường phố, quán rượu. Với Reno3, bạn không cần lo lắng chụp đêm bị thiếu sáng, hay chói do bật đèn flash.

 

OPPO Reno3

 

Không chỉ camera selfie chất lượng mà camera sau cũng ấn tượng với hệ thống bốn camera. Trong đó, camera chính lên đến 48MP, camera góc rộng 8MP, camera tele 13MP và camera đơn sắc 2MP hỗ trợ xóa phông. Ngoài ra, camera tele còn có khả năng zoom số 20x. Để mang đến tấm hình siêu sắc nét khi cần thiết, Reno3 còn được tích hợp Ultra Clear Image 108MP, cho sản phẩm cuối cùng có chất lượng cực kì tốt. Giờ đây bạn chỉ cần Reno3, mọi thứ đã được sẵn sàng để tạo ra tấm hình “nghệ” nhất từ chụp thường, góc rộng, góc cận, chụp xa hay chụp xóa phông, chụp đêm…

 

2. OPPO Reno3 Pro

 

Nếu có OPPO Reno3 thì chắc chắn không thể thiếu OPPO Reno3 Pro khi nhắc đến smartphone chụp hình đẹp. Đây là phiên bản cao cấp hơn với cụm camera selfie 44MP + 2MP. Cụm camera selfie kép mang đến các tấm hình ấn tượng, rõ ràng. Ngoài ra, Reno3 Pro cũng có tính năng Siêu chụp đêm để bạn có thể có những tấm hình selfie đêm lung linh.

 

OPPO Reno3 Pro

 

Về camera sau, OPPO Reno3 Pro có 4 camera bao gồm camera chính 64MP, camera tele 13MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera đơn sắc 2MP.

 

OPPO Reno3 Pro

 

3. Samsung Galaxy Note 10 Lite

 

Samsung Galaxy Note 10 Lite là phiên bản rút gọn của dòng Note 10, chính vì thế chúng cũng sở hữu khả năng chụp hình tuyệt vời từ flagship cao cấp hàng đầu Samsung. Máy có 3 camera sau bao gồm camera chính 12MP, kèm lấy nét kép Dual Pixel, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele 12MP. Tất cả hình ảnh từ Note 10 Lite đều ra chất lượng tuyệt vời, giúp bạn luôn sở hữu tấm hình đẹp nhất.

 

Samsung Galaxy Note 10 Lite

 

Về camera selfie, Galaxy Note 10 có camera selfie 32MP, hỗ trợ công nghệ làm đẹp AI. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh từ xa với chiếc bút S Pen thần thánh, bạn sẽ dễ dàng có những tấm hình selfie chân dung tuyệt đẹp.

 

4. Samsung Galaxy A71

 

Samsung Galaxy A71 là chiếc smartphone nổi bật từ đầu năm của Samsung với khả năng chụp hình đẹp. Điện thoại có camera chính 64MP, đây là thông số lớn nhất trên smartphone Samsung trong thời điểm ra mắt, giúp bạn lưu giữ hình ảnh sắc nét tuyệt hảo.

 

Samsung Galaxy A71

 

Camera thứ 2 là camera nổi bật nhất trong dòng A là camera macro 5MP, có khả năng chụp hình ảnh siêu cận trong khoảng cách từ 3cm. Camera góc siêu rộng 12MP, 123 độ tương tự mắt nhìn và camera đo độ sâu 5MP, hỗ trợ xóa phông. Bên cạnh đó, Galaxy A71 cũng có camera selfie lên đến 32MP để bạn thỏa sức chụp hình/quay video tạo ra các nội dung sáng tạo trên mạng xã hội như tiktok.

 

Samsung Galaxy A71

 

5. Realme 6 Pro

 

Điện thoại cuối cùng nằm trong danh sách này là Realme 6 Pro. Máy có hệ thống 4 camera trước bao gồm camera chính 64MP, camera góc rộng 8MP, camera tele 12MP và camera macro 2MP. Với 4 camera này, mọi góc ảnh không bao giờ sẽ làm khó bạn. Từ khung hình rộng lớn cho đến các tấm hình nghệ thuật chụp siêu cận 4cm.

 

Realme 6 Pro

 

Ngoài ra, Realme 6 Pro cũng được tích hợp chế độ siêu chụp đêm 3.0, mang đến những tấm hình chụp đêm khá ổn định. Đặc biệt, điện thoại có chế độ Tripod, để hỗ trợ chụp phơi sáng. Về camera selfie, Realme 6 Pro cũng có camera kép bao gồm camera chính 16MP và camera góc rộng 8MP, góc 105 độ, giúp bạn selfie hoàn hảo với đầy đủ chi tiết, phù hợp khi selfie đông cùng bạn bè.

 

Realme 6 Pro

Samsung Galaxy Note 10 Lite

Bài viết khác