ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 22
Tuần 9421
Tháng: 17119
Tổng truy cập: 407339
2 Cách xem YouTube khi tắt màn hình iOS 13 dễ dàng

Vì sao không thể xem YouTube khi tắt màn hình? Có 2 chuyện xảy ra, một là, YouTube là dịch vụ video, tắt màn hình rồi làm sao mà xem video nữa? Nên nhà phát triển không cho xem khi tắt màn hình là đúng.

Nguyên do thứ 2 có lẽ được nhiều người tán đồng hơn, ngoài ứng dụng YouTube mà bạn thấy có sẵn trên máy, thì Google còn cung cấp 2 dịch vụ khác là Youtube Music và YouTube Premium.

2 ứng dụng này bạn phải trả phí, và bạn có thể nghe nhạc khi tắt màn hình. Giờ thì bạn hiểu lý do rồi phải không, thế nên rất nhiều người cần cách xem YouTube khi tắt màn hình iOS 13.

 

2 Cach xem YouTube khi tat man hinh iOS 13 de dang 3

- Ảnh:Internet

 

Đừng lo, cái gì cũng có thể làm được, miễn là chịu mò! Dưới đây mình xin chia sẻ 2 cách xem YouTube khi tắt màn hình iOs 13 mà không phải bỏ tiền mua dịch vụ nha.

 

Cách 1: Sử dụng trình duyệt

2 Cach xem YouTube khi tat man hinh iOS 13 de dang 1

- Ảnh:Chụp màn hình

 

Cách xem YouTube khi tắt màn hình iOS 13 không cần cài app là sử dụng trình duyệt Google Chrome (mình test trên iOS 13.2 nha), với Safari thì không được.

Cách làm là, bạn mở Chrome lên, truy cập vào YouTube.com, tìm video mà bạn muốn xem và mở nó lên. Chạm và dấu 3 chấm góc dưới trái, chọn “Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn”.

Trang video sẽ tải lại, bây giờ bạn bấy play cho nó. Thoát về màn hình Home hoặc mở ứng dụng khác tùy. Bây giờ vuốt từ dưới lên mở Trung Tâm điều khiển, bấm Play để phát tiếp video là xong.

Trên Safari, khi chuyển sang chế độ máy tính bàn, hệ thống tự động mở app YouTube lên, và vì thế thủ thuật của chúng ta phá sản.

Nếu bạn không làm được với Chrome, có thể cài Opera hay Firefox và thử các bước trên xem có thể xem YouTube khi tắt màn hình không nha!

 

Cách 2: Dùng ứng dụng bên thứ ba

2 Cach xem YouTube khi tat man hinh iOS 13 de dang 2

- Ảnh:Tech Advisor

 

Ứng dụng bên thứ ba như iPlay Tube (Tech Advisor giới thiệu) có thể giúp bạn chơi video khi tắt màn hình, nếu không tìm được, app khác cũng có thể thay thế nha.

Về cơ bản là khi bạn cài nó xong thì mở lên, chọn video cần nghe, bấm play, chờ cho quảng cáo chạy xong thì vào video chính.

Bây giờ, bạn có thể thoát về màn hình Home hay mở app khác, xong vuốt từ dưới lên mở Trung tâm điều khiển, sau đó bấm Play để chơi tiếp video lúc nãy.

Đó là 2 cách xem YouTube khi tắt màn hình iOS 13 đơn giản, bạn có thêm cách nào hay hơn thì đừng quên bình luận bên dưới để chia sẻ cho mọi người cùng biết.

 

Nguồn tham khảo: Tổng hợp / Tech Advisor

Bài viết khác