ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 47
Tuần 7468
Tháng: 11248
Tổng truy cập: 453674
[ VIDEO ] Microsoft Surface Duo: Không còn Windows 10 Mobile nữa, 2 màn hình

Sau khi giới thiệu máy tính 2 màn hình Surface Neo, Microsoft lại giới thiệu phiên bản nhỏ hơn nữa chạy hệ điều hành di động của Google: Microsoft Surface Duo.

Surface Duo chạy Android của Microsoft sở hữu 2 màn hình có thể sử dụng ở nhiều hình dạng khác nhau, như một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay như một quyển sách.

Tin đồn về chiếc “điện thoại Surface” chạy hệ điều hành của Google đã rò rỉ từ rất lâu và cuối cùng thì Microsoft cũng đã chốt lại bằng một thiết bị “bằng xương bằng thịt”.

 

 

Về thiết kế, nó đúng là phiên bản thu nhỏ của phiên bản chạy hệ điều hành Windows, máy có màn hình khá to với viền trên và dưới còn dày.

Ở dạng mở hẳn ra, với cái khớp nối ở giữa thì chiếc Surface Duo của Microsoft trông rộng hơn là dài, không như những chiếc smartphone thông thường thường là dài hơn.

Màn hình có thể gập ra sau, và bạn sẽ có 1 thiết bị có màn hình cảm ứng ở cả 2 mặt nếu muốn, kiểu như mấy chiếc laptop 2 trong 1 vậy, còn bình thường thì dùng như một chiếc laptop thu nhỏ luôn.

Về phần cứng, có một cái nút khóa màn hình và tăng giảm âm lượng ở cạnh phải cùng với cổng USB-C ở cạnh dưới bên phải màn hình. Cạnh bên cũng có loa và camera trước, máy cũng hỗ trợ bút stylus.

 

Microsoft Surface Duo Khong con Windows 10 Mobile nua 2 man hinh 1

Microsoft muốn tạo ra một danh mục thiết bị mới chứ không chỉ là chiếc smartphone - Ảnh:Wired

 

Surface Duo chạy Android và có Play Store đầy đủ, Microsoft tuyên bố rằng đây là minh chứng cho thấy sự hợp tác chặt chẽ với Google để một Android tốt nhất lên sản phẩm.

Đương nhiên là Microsoft vẫn mang những dịch vụ tốt nhất của mình lên thiết bị như Skype và bộ ứng dụng Office, có vẻ như mặc định trên máy là Microsoft Launcher, với thanh tìm kiếm Google Search.

Hiện chưa có thông tin về giá của Surface Duo chạy Android, nó sẽ lên kệ vào năm sau 2020.

 

Nguồn tham khảo: 9to5google

Bài viết khác