ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 150
Tuần 4797
Tháng: 12495
Tổng truy cập: 402715
[ VIDEO ] Bạn có biết vào năm 1982 Nhật đã làm ra được chiếc đồng hồ đeo tay có thể xem TV

Chiếc đồng hồ có thể xem được TV của nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản Seiko có thể coi là tiền thân của các mẫu smartwatch hiện tại, nó còn được mệnh danh là "truyền hình nhỏ nhất thế giới" được phát hành cách đây 37 năm trước. 

 

Chắc không ai nghĩ rằng, với trình độ công nghệ của 37 năm trước mà người Nhật đã chế tạo ra được một thiết bị đeo tay có thể bắt sóng và xem được cả TV. 

 

- Ảnh: Internet

 

Đó được coi như là một cuộc cách mạng mà thời bấy giờ điện thoại di động vẫn chưa được phổ biến cũng như phát triển mạnh như thời bây giờ. 

Chiếc Seiko TV-Watch ra mắt tại Tokyo vào năm 1982 và nó đã nhận được khoảng đầu tư lên đến 1.000.000 đô la để phát triển. 

 

- Ảnh: Internet

 

Chiếc TV-Watch này có kích thước tương đồng với một chiếc đồng hồ đeo tay tiêu chuẩn, nó được trang bị màn hình LCD có kích thước 1,2 inch (40x49x10mm), nặng 80 gram. 

Để chiếc đồng hồ này có thể xem được TV, đi kèm với nó còn có một đầu thu TV khá gọn mà anh em có thể dễ dàng bọc trong túi áo. Sách kỷ lục Guinness thế giới đã ghi dành chiếc Seiko TV-Watch này là Truyền hình nhỏ nhất thế giới. 

 

- Ảnh:internet

 

Seiko TV-Watch có thể hoạt động liên tục lên đến 5 giờ. Ngoài việc xem TV thì nó còn có đầy đủ các chức năng của một chiếc đồng hồ như hẹn giờ, bấm giờ, xem giờ,... có cả đài FM. 

Chiếc TV-Watch này được bán với mức gias 495 USD, vào thời điểm đó đây là mức giá không hề rẻ cho một chiếc đồng hồ đeo tay. 

 

 

Nguồn: webtekno 

Bài viết khác