ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu

ép kính điện thoại vũng tàu
ép kính điện thoại vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 37
Tuần 3835
Tháng: 17599
Tổng truy cập: 73773
[ VIDEO ] Asus Proart Studiobook One, chiếc Laptop nhanh, mạnh nhất thế giới

Asus hôm nay tại triển lãm IFA 2019 đã cho ra mắt dòng laptop được hãng tự hào là mạnh nhất thế giới Asus Proart Studiobook One.

Nội lực của Proart Studiobook One chính là card đồ họa rời Nvidia Quadro RTX 6000, khiến cho nó trở thành một chiếc máy trạm trong hình hài của một chiếc laptop nhỏ gọn.

Chiếc laptop này của Asus cũng đánh dấu cột mốc lần đầu tiên dòng card đồ họa Quadro RTX 6000 được mang lên laptop.

 

Sự kiện IFA 2019 chính thức đưa Asus Proart Studiobook One gia nhập vào đội quân những chiếc laptopNvidia Studio được tối ưu dành cho những chuyên gia sáng tạo hơn là phục vụ chơi game.

Không chỉ Quadro RTX 6000 mang đến dung lượng bộ nhớ đồ họa khủng 24GB để xử lý video độ phân giải 8K, đồ họa 3D cùng dữ liệu lớn, nó còn tăng tốc cho các tính năng RTX trong xử lý video hoạt họa.

Sự kiện IFA 2019 chính thức đưa Asus Proart Studiobook One gia nhập vào đội quân những chiếc laptopNvidia Studio được tối ưu dành cho những chuyên gia sáng tạo hơn là phục vụ chơi game.

Nvidia xác nhận dòng card đồ họa Quadro RTX 6000 bên trong Asus Proart Studiobook One có cùng cấu hình với dòng card cho máy bàn chứ không giảm đi hiệu năng như thế kế dòng Max-Q.

Với “hàng” khủng bên trong, hệ thống sẽ trở nên quá nhiệt nếu làm việc ở cường độ cao, thế nên Asus và Nvidia đã triển khai hệ thống làm mát mới với buồn hơi titan mỏng.

 

IFA 2019 Asus Proart Studiobook One chiec Laptop nhanh manh nhat 1

- Ảnh:LaptopMag

Ngoài ra, 2 công ty cũng phối hợp với nhau để giảm thiểu kích cỡ của bộ sạc 300W truyền thống xuống còn một nửa để nó nhỏ gọn nhất có thể, dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Thật không may là Asus không nói chi tiết về kích cỡ cũng như trọng lượng của dòng laptop mới này, nhưng bạn cũng đừng mong là nó nhỏ gọn nhẹ như “con hàng” mà Razer vừa giới thiệu nha ^^

Tuy nhiên Asus có chia sẻ một số thông tin về màn hình, thứ rất quan trọng cho dân làm thiết kế đồ họa, dựng phim.

Asus Proart Studiobook One được trang bị màn hình độ phân giải 4K với tần số làm tươi 120Hz refresh, 100% không gian màu Adobe RGB cho khả năng hiển thị chính xác như thực tế.

 

IFA 2019 Asus Proart Studiobook One chiec Laptop nhanh manh nhat 2

- Ảnh:LaptopMag

 

Có vẻ như sắp tới sẽ có thêm nhiều nhà sản xuất sẽ đi theo Asus mang card đồ họa Quadro RTX 6000 lên laptop, khoảng cách giữa dòng máy trạm mạnh mẽ và laptop cấu hình cao sẽ dần thu hẹp.

Dòng Proart được Asus mang đến sự kiện lần này còn có laptop ProArt StudioBook Pro X dùng card Nvidia Quadro RTX 5000, máy bàn ProArt Station D940MX dùng card Quadro RTX 4000 / GeForce RTX 2080 Ti, màn hình 4K ProArt Display PA32UCG.

Asus không tiết lộ ngày ra mắt chính thức cũng như giá bán của Proart Studiobook One nhưng từ những gì được trang bị cho laptop, giá của nó chắc chắn là không hề rẻ, đương nhiên là nó cũng chỉ phù hợp cho vài đối tượng người dùng thôi các bạn.

IFA 2019 là triển lãm công nghệ thiết bị điện tử và hàng tiêu dùng lớn thứ 2 trong năm sau CES được tổ chức vào từ 6/9 đến 11/9 năm nay tại Berlin (Đức).

Nguồn tham khảo: Trusted Reviews

 

Bài viết khác