ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu

ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu

ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu

ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu

ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu
ép kính điện thoại bà rịa vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 16
Tuần 3052
Tháng: 30610
Tổng truy cập: 586244
[ VIDEO ] Apple đang nghiên cứu và phát triển tính năng Internet Recovery cho iOS 13.4 beta

Hiện tại, Apple đang trong quá trình thử nghiệm phiên bản hệ điều hành iOS 13.4 beta trước khi được phát hành chính thức. Dựa trên phiên bản thử nghiệm, mới đây, các nhà phát triển đã phát hiện ra một tính năng mới.

 

Apple đang nghiên cứu và phát triển tính năng Internet Recovery cho iOS 13.4 beta

 

Theo đó, hình ảnh thu được cho thấy, có vẻ Apple đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển tính năng Internet Recovery cho hệ điều hành iOS. Được biết trước đây, một chiếc iPhone hoặc iPad bị dừng hoạt động, chúng ta sẽ cần phải kết nối thiết bị với PC hoặc các máy Mac để restore firmware.

 

 

Điều này sẽ tồi tệ hơn với các model như Apple Watch và HomePod, vì cả hai đều không có bất kỳ cổng kết nối này. Trong trường hợp này, bạn đọc buộc phải mang thiết bị của mình đến các trung tâm bảo hành của Apple hoặc các chuỗi dịch vụ được ủy quyền để có thể khắc phục tình này.

 

 

Trong khi đó, tính năng OS Recovery được tìm thấy trong iOS 13.4 được cho là sẽ giúp cách mới để khôi phục iPhone, iPad và các thiết bị khác của Apple mà không cần kết nối chúng với máy tính.
Theo những dữ liệu được tìm thấy trong hệ thống, cơ chế khôi phục không dây mới của Apple sẽ cho phép người dùng khôi phục trực tiếp qua OTA, và cách khôi phục có dây như trước vẫn được giữ lại.
Dự kiến, tính năng OS Recovery có thể được Apple phát hành trong phiên bản iOS 13.4 hoặc xa hơn là iOS 14 sắp tới. Tuy nhiên, cũng có thể Apple sẽ loại bỏ tính năng này.

Bài viết khác