ÉP KÍNH - THAY MẶT KÍNH APPLE WATCH SERIES 5 BÀ RỊA VŨNG TÀU

ÉP KÍNH - THAY MẶT KÍNH APPLE WATCH SERIES 5 BÀ RỊA VŨNG TÀU

ÉP KÍNH - THAY MẶT KÍNH APPLE WATCH SERIES 5 BÀ RỊA VŨNG TÀU

ÉP KÍNH - THAY MẶT KÍNH APPLE WATCH SERIES 5 BÀ RỊA VŨNG TÀU

ÉP KÍNH - THAY MẶT KÍNH APPLE WATCH SERIES 5 BÀ RỊA VŨNG TÀU
ÉP KÍNH - THAY MẶT KÍNH APPLE WATCH SERIES 5 BÀ RỊA VŨNG TÀU
Video clip
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 19
Tuần 4734
Tháng: 17996
Tổng truy cập: 1302496
ÉP KÍNH - THAY MẶT KÍNH APPLE WATCH SERIES 5
ÉP KÍNH - THAY MẶT KÍNH APPLE WATCH SERIES 5
Giá: Liên hệ
Lượt xem:

87

Mô tả:

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM VỀ GIÁ ÉP KÍNH, THAY MÀN HÌNH

Chuyên Ép Kính, Thay Mặt Kính, Thay Màn Hình Điện Thoại, Sữa Chữa Phần Cứng, Mua Bán Máy Cũ Và Mới.

• Bà Rịa: 493 Cách Mạng Tháng Tám
Liên Hệ : 07634 07634 - 07734 07734

Vũng Tàu: 323B, Nguyễn Anh Ninh
Liên Hệ : 0939 849 849 - 0972 849 849

Fanpage : https://www.facebook.com/epkinhvungtauhoangkieu
Website:  hoangkieumobile.com - hoangkieumobile.vn

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Apple Watch Series 5 vừa mới được ra mắt có nhiều tính năng sức khỏe mới, trong đó bao gồm cả một App Store dành riêng cho thiết bị này.

 

Apple Watch đã đi theo một “quỹ đạo” rất ổn định: tốt hơn một chút mỗi năm. Thiết bị này bắt đầu ở cùng mức giá 399 USD như năm ngoái và các nâng cấp về chất liệu hoặc đồng hành cùng các thương hiệu lớn sẽ thêm vào mức giá đó. So với Series 4, Series 5 chỉ có một vài cập nhật nhỏ, trong đó có thể kể đến việc Apple trang bị một màn hình always-on mới. So với phần còn lại của thị trường smartwatch, Apple Watch Series 5 ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

 

apple watch seri 5

 

apple watch seri 5

 

Có bốn đặc điểm mới trên Apple Watch Series 5. Đầu tiên là Apple đang cung cấp các vật liệu mới cho phần vỏ. Người dùng có thể chọn thiết kế vỏ bằng nhôm và thép tiêu chuẩn, hoặc chi tiền nhiều hơn cho phần vỏ titan hoặc gốm. Có một số khác biệt trọng lượng trên các vật liệu đắt tiền hơn và chúng cũng có mặt kính sapphire ở mặt trước. Nhưng người dùng không nên chi thêm tiền cho những vật liệu cao cấp hơn với hy vọng rằng chúng sẽ tốt hơn từ góc độ tính năng, chúng giống nhau trên mọi phiên bản Apple Watch.

 

apple watch seri 5

 

Tính năng mới thứ hai là bản cập nhật lớn trong năm nay: một màn hình always-on. Nhiều người dùng đã yêu cầu điều này kể từ khi Apple Watch đầu tiên được công bố cách đây 5 năm cùng với iPhone 6 và Apple Pay. Đó là điều mà các smartwatch khác đã thực hiện trước đó và thật khó chịu khi Apple không tìm ra cách để tích hợp tính năng này trên chiếc đồng hồ của mình.

 

apple watch seri 5

 

Apple cho biết họ có thể tự động thay đổi tốc độ làm mới màn hình từ nhanh đến 60Hz thành chậm như 1Hz, cập nhật chỉ một lần mỗi giây. Làm như vậy cho phép màn hình tiêu thụ ít năng lượng hơn khi ở trong điều kiện ngoài trời. Đây không phải là thứ sẽ được thêm vào các mẫu cũ hơn thông qua các bản cập nhật phần mềm.

 

apple watch seri 5

 

Đó là màn hình low-temperature polycrystalline oxide (viết tắt là LTPO, tạm dịch là oxit đa tinh thể ở nhiệt độ thấp) mà Apple phát triển. Công nghệ đằng sau phiên bản LTPO của màn hình OLED rất thú vị – đặc biệt là khi nó được giới thiệu lần đầu tiên trong Series 4. Màn hình trông giống hệt với màn hình trên Series 4; nó vừa to vừa sáng. Những gì chiếc đồng hồ thông minh được ra mắt vào năm ngoái thiếu là con chip để kiểm soát tốc độ làm mới trên màn hình LTPO. Cụ thể, Series 5 có “trình điều khiển hiển thị năng lượng cực thấp, mạch tích hợp quản lý năng lượng hiệu quả và cảm biến ánh sáng xung quanh mới”, theo Apple cho biết.

 

Việc triển khai của Apple tốt hơn so với các đồng hồ thông minh khác vì hai lý do: không làm giảm tuổi thọ pin và Apple giữ một chút màu sắc ở chế độ ngoài trời. Với màn hình hiển thị dạng always-on, người dùng sẽ bớt một chút giật mình trong các cuộc trò chuyện và các cuộc họp khi thấy màn hình mình chợt sáng. Nhưng câu hỏi lớn về smartwatch mới nhất của Apple là thời lượng pin. Apple tuyên bố thiết bị của họ có thời lượng sử dụng trong vòng 18 giờ với nhu cầu sử dụng thông thường. Gần như ngang bằng với thời lượng pin trên dòng Series 4, và người dùng sẽ phải sạc nó mỗi ngày. Tuy Đồng hồ thông minh của Garmins và Fitbits có thời lượng sử dụng dài hơn khi so sánh với Apple Watch, nhưng những thiết bị này chỉ có thể thực hiện một tính năng cơ bản, như thông báo và thời tiết.

 

Hai tính năng mới cuối cùng trên Apple Watch Series 5 là một dải la bàn và sóng di động tích hợp có thể hoạt động trên phạm vi quốc tế. Tính năng đầu tiên có thể hữu ích cho người đi bộ ban ngày, trong khi tính năng tiếp theo cho phép thiết bị thực hiện cuộc gọi khẩn cấp ở bất cứ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, người dùng cần phải chờ đợi sự hợp tác của Apple với các nhà mạng để thực hiện tính năng này.

 

Nếu đang nghĩ đến việc nâng cấp Aple Watch thì nên chờ watchOS 6 được cập nhật rộng rãi. Tính năng chính của watchOS 6 là nó có App Store độc lập cho phép người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng mà không cần iPhone, trong lần đầu tiên sử dụng thì người dùng sẽ phải nhập một số mật khẩu trên iPhone. Sẽ có một số ứng dụng không hoạt động trên Apple Watch cho đến khi chúng có thể giao tiếp với một ứng dụng được ghép nối trên iPhone. Apple cho biết sau khi watchOS 6 ra mắt, nhiều ứng dụng hoàn toàn độc lập sẽ có sẵn và được giới thiệu trên trang chính của App Store phiên bản Apple Watch.

 

apple watch seri 5

 

Một App Store được tích hợp trên thiết bị đeo tay có thể thúc đẩy sử dụng nhiều hơn và giúp các nhà phát triển bên thứ ba có thể hỗ trợ Apple Watch được tốt hơn. Cho đến nay, App Store là nguồn tạo ra doanh thu chủ yếu cho Apple. Apple đã thực hiện một công việc tốt trong việc quản lý các ứng dụng cho trang chính trên App Store, nhưng nếu không, nó không dễ tìm kiếm như trên iPhone.

 

Tuy nhiên, App Store mới trên Apple Watch không làm cho nó trở nên độc lập hơn với iPhone. Người dùng vẫn cần một chiếc iPhone để thiết lập và sử dụng Apple Watch, ngay cả khi thiết bị có kết nối LTE và phiên bản App Store của riêng nó. Đây vẫn là một phụ kiện cho iPhone và không phải là một thiết bị thực sự độc lập. Bên cạnh App Store là một vài ứng dụng mới và được cập nhật trực tiếp từ Apple. Phải mất nhiều thời gian  để Apple các tính năng được thiết kế cho sức khỏe của người dùng. 

 

Apple đã có một cách tiếp cận thận trọng. Sự phức tạp về các thông tin sức khỏe được phép hiển thị là một trong những rắc rối mà Apple găp phải, và một trong những tính năng sức khỏe được ra mắt lần này là tính năng đo chu kỳ kinh nguyệt của người dùng. Các thuật toán phải thu thập dữ liệu sức khỏe của người dùng và sau đó tính toán thời gian, chu kỳ kinh nguyệt của người dùng sao cho chính xác nhất. Nếu có dự định sử dụng tính năng này để thu thập dữ liệu cho mục đích kế hoạch hóa gia đình, người dùng nên nói chuyện với bác sĩ trước khi thực hiện bất kỳ dữ liệu nào mà ứng dụng này thu thập. Apple cũng đã suy nghĩ và quan tâm đến việc khi nào sẽ hiển thị các tùy chọn Theo dõi Chu kỳ khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi và thông tin giới tính mà họ biết. Người dùng cũng có thể tắt một số loại theo dõi nếu muốn. 

 

apple watch seri 5

Và nếu muốn xóa hoàn toàn ứng dụng Chu kỳ, watchOS 6 sẽ cho phép người dùng xóa một số ứng dụng của Apple khỏi Apple Watch. (Để làm điều đó, người dùng cần đặt chế độ xem ứng dụng của mình ở chế độ xem lưới hình lục giác. Sau đó, nhấn và giữ bất kỳ ứng dụng nào để chuyển sang chế độ jiggly, tại thời điểm đó, nhấn biểu tượng “X” để gỡ cài đặt). Các ứng dụng mới khác bao gồm ứng dụng Nhắc nhở được cập nhật và ứng dụng Ghi nhớ giọng nói, cả hai đều tự động đồng bộ hóa với các ứng dụng được ghép nối của chúng trên iPhone. Ngoài ra còn có một ứng dụng Máy tính. 

 

► Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Cần Thay Mặt Kính Apple Watch Series 5

Mặt kính là một trong ba thành phần quan trọng cấu tạo nên màn hình điện thoại Apple Watch Series 5. Nó có tác dụng bảo vệ lớp màn hình cảm ứng, trực tiếp hỗ trợ thao tác tiếp nhận lệnh từ phía người dùng. Ở điều kiện bình thường rất khó tách rời để thay mặt kính Apple Watch Series 5 khỏi màn hình, bởi chúng đã ép chặt với nhau và tạo thành một hệ thống. Bạn chỉ có thể thực hiện việc này với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng mà thôi. 

     • Với màn hình điện thoại thì có rất nhiều dấu hiệu nhận biết màn hình có thể đã bị hỏng. Còn với mặt kính Apple Watch Series 5, chỉ có dấu hiệu duy nhất là kính xuất hiện nhiều vết rạng nức.

     • Những vết rạng nức có thể chằng chịch như màn nhện bao phủ toàn bộ màn hình. Cũng có khi vết rạng nức chỉ là 1 đốm tròn nhỏ ở một góc màn hình hoặc vỡ ở mép.

     • Nguyên nhân chủ yếu gây nên tinh trạng cần ép kính Apple Watch Series 5 này là do khách hàng sử dụng điện thoại không cẩn thận khiến điện thoại bị rơi vỡ hoặc va đập vào bề mặt cứng hoặc các vật sắc nhọn. '

     • Các vết rạng nức dù to hay nhỏ đều làm mất đi vẻ đẹp của điện thoại và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Do vậy, nếu thấy màn hình bị nức vỡ thì các bạn hãy nghĩ ngay đến dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 5 nhé. 

 

► Hướng Dẫn Bảo Quản Để Tránh Hư Hỏng Mặt Kính Màn Hình Apple Watch Series 5 ?

Trong quá trính sử dụng điện thoại, chắc hẳn không thể tránh khỏi các rủi ro như : Rơi, Va đập và dẫn đến nguy cơ xước vỡ màn hình. Do đó, biện pháp tốt nhất để tránh được nguy cơ là trang bị cho chiếc điện thoại của mình những phương pháp bảo vệ thích hợp như : 

     • Đeo ốp lưng và dán thêm kính cường lực cho chiếc Apple Watch Series 5 

     • Tránh sử dụng hay mang theo điện thoại khi đang vận động mạnh. 

     • Không đặt điện thoại gần các vật cứng như : Búa, Tạ, ... hạn chế những rủi do mà những vật này mang lại cho điện thoại của bạn.

     • Không tác động lực quá mạnh khi thao tác trên màn hinh điện thoại cũng như để móng tay dài dễ làm xước mặt kính điện thoại. Các vết xước nhỏ cũng là điều kiện tốt để tạo ra những vết xước sau này. 

 

► Khi Nào Cần Ép Kính Apple Watch Series 5 ?

¤ Khi mặt kính có vấn đề, bạn sẽ thấy nó xuất hiện những hiện tượng sau : 

     • Mặt kính Apple Watch Series 5 bị nứt, bị vỡ, mất thẩm mỹ.

     • Mặt kính bị ố vàng, nhìn không được sắc nét và mất đi độ sáng bóng ngày trước.

     • Màn hình Apple Watch Series 5 bị hở sáng do keo dán giữa kính và tấm nền hiển thị bị bong. Giải pháp cho vấn đề này, có thể ép mặt kính lại hoặc thay mới.

     • Mặt kính điện thoại xuất hiện những vết rạng loang lổ, các thao tác trên máy trở nên chậm chạm hơn.

     • Khi thấy máy xuất hiện những triệu chứng trên, đã đến lúc bạn cần thay măt kính Apple Watch Series 5 mới để việc sử dụng không bị gián đoạn. 

 

► Ép Kính Điện Thoại Có Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Của Màn Hình ? 

Khi điện thoại của bạn trải qua quá trình sửa chữa, chắc chắn thiết bi sẽ bị mất zin vì phải bung tách ra để sửa chữa. Thế nhưng bạn cần lưu ý một điều rằng hãy sử dụng màn hình Zin không nên sử dụng màn hình Lô vì Màn hình Zin khi bể kính vẫn có thể ép kính lại được . Màn Lô thì phải thay cả bộ không thể ép kính lại được.  

 

► Nguyên Nhân Dẫn Đến Lỗi Mặt Kính Trên Apple Watch Series 5 

¤ Nguyên nhân khách quan : 

Do lỗi từ nhà sản xuất, trong quá trình kiểm tra, không phát hiện lỗi nào trước khi tung Apple Watch Series 5 ra thị trường. Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra, nhưng vẫn có thể sai sót ở mức tỷ lệ rất nhỏ. 

¤ Nguyên nhân chủ quan : 

     • Do những hoạt động mạnh, khiến cho mặt kính bị va chạm với những vật sắc nhọn, hoặc bị rơi từ trên cao xuống, khiến chi kính Apple Watch Series 5 bị vỡ. 

     • Do trước đây bạn đã từng thay mặt kính Apple Watch Series 5 cũng như cảm ứng, nhưng lựa chọn địa chỉ không uy tín nên sử dụng linh kiện kém chất lượng.

     • Mặt kính sau thời gian dài sử dụng Apple Watch Series 5 bị xước xát nhiều, làm ảnh hướng đến trải nghiệm nên cần được xử lý.

     • Có một số bạn thường nghĩ, có thể tiến hành tự thay mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 5, bằng cách mua linh kiện và thay thế tại nhà. Tuy nhiên, đó là điều rất khó bởi : 

     • Công việc đòi hỏi bạn phải có đầy đủ trang thiết bị, hỗ trợ tốt nhất cho tháo lắp & sửa chữa điện thoại Apple Watch Series 5.

     • Bạn phải hiểu vê cấu trúc lắp đặt của Apple Watch Series 5 để tháo lắp.

     • Bạn cũng phải chuẩn bị linh kiện và thường mua về tự thay sẽ không được bảo hành.

     • Chỉ vài điều như vậy, chúng ta có thể thấy nếu tới các trung tâm sửa chữa để thực hiện dịch vụ, thay vì tự làm tại nhà đúng không nào ? Tiết kiệm được một chút, nhưng nếu sai sót sẽ phải mất gấp chục lần con số bạn tiết kiệm đươc. 

 

► Vì Sao Nên Lựa Chọn Hoàng Kiều Mobile Để Thay Mặt Kính Apple Watch Series 5

     • Một trung tâm được khách hàng tin tưởng sẽ không thể chỉ vì mức giá rẻ mà còn về chất lượng dịch vụ sửa chữa Apple Watch Series 5 ra sao, chế độ hậu mãi như thế nào. 

     • Qúa trình sửa chữa Apple Watch Series 5 đươc thực hiện bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Vì thế, các công đoạn sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

     • Khi thay mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 5, ban có thể chờ và lấy luôn vì chỉ mất khoảng 45 phút để khắc phục.

     • Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, sẽ luôn có người hỗ trợ và tư vấn dịch vụ sửa Apple Watch Series 5 cho bạn nhanh nhất.

     • Sử dụng nguồn hàng, linh kiện thay mặt kính Apple Watch Series 5 chính hãng 100%. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

     • Cung cấp chế độ bảo hành dịch vụ tiêu chuẩn 3-12 tháng tùy vào dịch vụ và linh kiện Apple Watch Series 5 khách lựa chọn.

     • Chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa - ép kính điện thoại nói chung và nói riêng. 

     • Với những khách hàng thường xuyên ủng hộ dịch vụ, chúng tôi sẽ dành những chế độ ưu đãi đặc biệt để tri ân cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đế khách hàng. 

 

► Hướng Dẫn Lựa Chọn Linh Kiện Tốt.

     • Bạn sẽ dễ dàng phân biệt được linh kiện chính hãng và hàng kém chất lượng khi dựa vào những lưu ý sau đây : 

     • Tìm hiểu kỹ trước về dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Series 5 rồi mới tới cửa hàng. 

     • Hãy tham khảo những địa chỉ mà bạn bè, người thân của bạn đã từng đến và có phản hồi tốt.

     • Xem một lúc 2 đến 3 sản phẩm khác nhau để tìm ra sự khác biệt.

Bạn hãy yêu cầu người bán cho xem trước mặt kính Apple Watch Series 5, để so sánh xem sản phẩm nào chất lượng hơn.

     • Lựa chọn sản phẩm còn nguyên tem nguyên hộp, xuất xứ rõ ràng

     • Chọn mặt kính Apple Watch Series 5 còn mới tinh, sáng bóng không bị xước hay có dấu hiệu đã qua sử dụng 

 

 

► Hướng Dẫn Lựa Chọn Địa Chỉ Tốt.

     • Lựa chọn địa chỉ có nhiều Review tốt. Có thể tham khảo những người xung quanh hoăc đọc đánh giá của những nơi bạn có ý định tới 

     • Ưu tiên những nơi có kỹ thuật tay nghề cao mà dịch vụ sửa điện thoại cũng chuyên nghiệp.

     • Hãy hỏi về vấn đề mà bạn đang gặp, cũng như các hậu mãi sau này khi thay mặt kính Apple Watch Series 5 xong, để xem chất lượng dịch vụ về sau ra sao

     • Kiểm tra quan sát về thái độ làm việc cũng như kỹ năng của nhân viên nơi bạn sửa máy.

 

* Chú ý về chế độ hậu mãi mà cơ sở áp dụng cho khách thay mặt kính Apple Watch Series 5. Thông thường, địa chỉ chuyên nghiệp cũng sẽ chú trọng tới việc chăm sóc khách hàng, sau khi hoàn thành sửa chữa thiết bị.

 

► Thắc Mắc Của Khách Hàng Với Trung Tâm. 

1. Nếu như sau khi sửa chữa về sử dụng không ưng ý thì khách hàng có được nhận lại phí không ?

Đáp : Trung tâm không có chính sách hoàn lại chi phí, nhưng sẽ hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu linh kiện, cụ thể là mặt kính cảm ứng Apple Watch Series 5 gặp sự cố lỗi từ nhà sản xuất. Với điều kiện kính không bị rơi vỡ.

2. Chế độ bảo hành thế nào, có dài không ?

Đáp : Chế độ bảo hành của trung tâm được kéo dài từ 3-12 tháng tùy từng loại linh kiện. Trung tâm luôn cố gắn đem đến thời hạn bảo hành sửa Apple Watch Series 5 dài nhất có thể, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

3. Những thắc mắc của tôi về dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Series 5 có thể được giải đáp ở đâu ?

Đáp : Bên cạnh việc đến trực tiếp cửa hàng. Hiện tại, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho trung tâm, thông qua hotline hỗ trợ của từng chi nhánh hoặc thông qua kênh chát trực tuyến của chúng tôi. 

 

 

► Quy Trình Thay Thế Mặt Kính Apple Watch Series 5 Tại Trung Tâm Hoàng Kiều Mobile 

¤ Bước 1 : Tiếp đón khách hàng đến sửa chữa thay mặt kính Apple Watch Series 5 . Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra , đánh giá mức độ hư hại của mặt kính.

¤ Bước 2 : Sau khi đã đánh giá tình hình của máy, nhân viên sẽ đưa ra các phương án sửa chữa, kèm theo báo giá cho tường dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Series 5.

¤ Bước 3 : Khách hàng chọn và đồng ý với giải pháp thay thế mặt kính Apple Watch Series 5 mới. Nhân viên sẽ tiến hành thủ tục và bàn giao thiết bị chi bộ phận kỹ thuật.

¤ Bước 4 : Kỹ thuât viên nhận máy và tiến hành Bóc - Tách trực tiếp mặt kính bị vỡ, vỡ ra khỏi thiết bị. Đây là công đoạn quan trọng, cần sự khéo léo cũng như kinh nghiệm dày dặn của người thợ khi xử lý.

¤ Bước 5 : Sau khi đã hoàn tất công đoạn ép kính Apple Watch Series 5 mới. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lỗi một lần nữa rồi bàn giao lại thiết bị cho nhân viên lễ tân để làm thủ tục giao máy cho khách hàng. 

¤ Bước 6 : Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra thiết bị dưới sự hướng dẫn của nhân viên. Khi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thay mặt kính Apple Watch Series 5. Nhân viên viết giấy bảo hành và kết thúc dịch vụ. 

 

 

► Ưu Điểm Thay Mặt Kính Cảm Ứng - Màn Hình Apple Watch Series 5 Tại Hoàng Kiều Mobile 

     • Kỹ thuật viên tách ép màn hình tinh xảo bằng hệ thống máy tách ép chân không tự động đươc nhập khẩu từ Âu Châu.

     • Sử dụng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt.

     • Tuyệt đối không bị ố vàng, xuất hiện điểm chết sau một thời gian sửa dụng.

     • Màn Hình - Cảm Ứng được ép lại bảo đảm zin như màn hình cảm ứng chính hãng.

     • Giá cả cực kỳ cạnh tranh cho anh em cửa hàng có số lượng.

     • Chính sách Bảo Hành Vĩnh Viễn chỉ có tại HOÀNG KIỀU MOBILE.

     • Linh kiện mặt kính điện thoại chính hãnh, mới 100%

     • Ngoài những cam kết mà chúng tôi mang tới cho khách hàng, khi tới trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Vì lý do đó HOÀNG KIỀU MOBILE tự tin khẳng định với bạn rằng chỉ có chúng tôi mới đủ Uy Tín & Sự Chuyện Nghiệp, Tận Tâm để bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó chiếc điện thoại của mình cho chúng tôi.  

 

* KHUYẾN CÁO : Điện thoại bị vỡ mặt kính bạn nên đi thay thế sớm. Tránh ảnh hưởng đến màn hình hiển thị và cảm ứng. Nếu bạn dùng lâu có khả năng bị thâm màu và hư hẳn do bị tì hoặc mồ hôi và nước thấm vào. 

 

 

* Đối với máy hư nặng buộc phải để máy lại từ 1-2 ngày để theo dõi, nhân viên sẽ cho khách hàng ký tên vào từng linh kiện bên trong máy. Hoàng Kiều Mobile cam kết không tráo đổi linh kiện bên trong máy. 


Nếu Bạn Có Bất Kỳ Thắc Mắc Nào Muốn Được Giải Đáp, Hãy Gọi Ngay
Hotline : 0939 849 849 để được tư vấn giải đáp nhé.


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM

" Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu " 

Hoàng Kiều Mobile

 

 

Sản phẩm cùng loại
Go Top