Trải nghiệm chip Snapdragon trên Vsmart Star 3

Trải nghiệm chip Snapdragon trên Vsmart Star 3

Trải nghiệm chip Snapdragon trên Vsmart Star 3

Trải nghiệm chip Snapdragon trên Vsmart Star 3

Trải nghiệm chip Snapdragon trên Vsmart Star 3
Trải nghiệm chip Snapdragon trên Vsmart Star 3
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 87
Tuần 5358
Tháng: 2453
Tổng truy cập: 392673
Trải nghiệm chip Snapdragon trên Vsmart Star 3

Điểm ấn tượng bậc nhất trên Vsmart Star 3 chính là việc thiết bị được trang bị con chip Snapdragon 215 - mang đến điểm nhấn khác biệt trong phân khúc giá siêu rẻ ngay tại thời điểm này.

 

 

Ngoài thiết kế thời trang, camera đủ dùng thì Vsmart còn nổi bật về hiệu năng, mang đến khả năng trí tuyệt vời ngay trên chiếc smartphone giá rẻ. Trong bài viết này, chúng ta cùng trải nghiệm con chip trên Vsmart Star 3 xem có những điểm gì đặc biệt nhé.

 

Trước tiên, con chip Snapdragon 215 gồm CPU mới có bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,3 GHz, mà ARM tuyên bố nhanh hơn 50% so với bốn lõi A7 bên trong chipset cũ. Tuy nhiên, vấn đề đây là một con chip 64-bit nên nó sẽ có khả năng tương thích tốt với các phiên bản Android mới, điều mà con chip tiền nhiệm không thể thực hiện được.

 

 

Đối với GPU, đó là Adreno 308 mang lại sức mạnh xử lý nhanh hơn khoảng 28% so với tiền nhiệm. Đây là GPU giống như Snapdragon 425. Snapdragon 215 cũng có thể xử lý một camera 13 MP hoặc camera kép 8 MP, có nghĩa điện thoại có thể hỗ trợ camera tele hoặc cảm biến độ sâu.

 

Một nâng cấp khác là quay video 1.080p, tốt hơn so với tiền nhiệm Snapdragon 212 chỉ hỗ trợ 8 MP ở chất lượng 720p. Độ phân giải màn hình được hỗ trợ tối đa vẫn ở mức 720p, mặc dù hiện tại các nhà sản xuất có thể sử dụng màn hình tỷ lệ khung hình cao, lên tới 19:9 (chip cũ hỗ trợ tỷ lệ 16:9). Đó là một tín hiệu mừng khi Vsmart Star 3 được trang bị con chip này.

 

 

Đối với việc trải nghiệm thực tế, Vsmart Star 3 thật sự không làm mình thất vọng. Tất nhiên nó cũng không quá mượt mà như những con chip tầm trung cao cấp hơn. Những tác vụ hàng ngày như mở ứng dụng, đa nhiệm, ... đều ổn nhưng lưu ý bạn nên mở ít tab làm việc thôi nhé, máy sẽ bị khựng và giật lag nhẹ khi đa nhiệm quá nhiều ứng dụng cùng lúc. Điều này dễ hiêu bởi máy chỉ được trang bị 2GB RAM, nó không thể gánh được quá nhiều ứng dụng cùng chạy nền.

 

Về khả năng chơi game, nhìn chung là ổn đối với những tựa game nhẹ nhàng. May thay những tựa game như Liên Quân Mobile vẫn đáp ứng tốt, bạn vẫn có thể chơi tốt trên con chip snapdragon 215. Nhưng đối với tựa game PUBG Mobile thì khó có thể mang đến trải nghiệm tốt, máy bị khựng khung hình khá nhiều. Nhìn chung mình không khuyến khích chơi những tựa game nặng trên Vsmart Star 3. 

 

Chung quy lại mà nói, Snapdragon 215 cùng 2GB RAM cũng khá ổn trong tầm giá. Dưới 2 triệu thì máy hoàn toàn cho mình hài lòng. Trải nghiệm hàng ngày rất ổn, mình nghĩ những ai đã tìm đến Vsmart Star 3 thì chắc chắn sẽ hài lòng với số tiền bỏ ra

Bài viết khác