ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 27
Tuần 5275
Tháng: 2370
Tổng truy cập: 392590
Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 được bán với giá 40 USD

Ốp lưng chính hãng của iPhone 11 sẽ khiến không ít người dùng thắc mắc lý do gì khiến chiếc ốp lưng này có giá đến 40 USD.

 

Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 là 1 trong 3 ốp lưng duy nhất do Apple sản xuất cho iPhone tiêu chuẩn mới. Nó kết hợp với 3 trong số các ốp lưng silicon cơ bản nhất – đen và trắng – trong dòng sản phẩm iPhone 11 của Apple. Người dùng nên cân nhắc về chiếc ốp lưng trong suốt trị giá 40 USD cho iPhone 11 của Apple hay các tùy chọn vỏ rõ ràng hơn và thân thiện hơn với iPhone 11 từ người bên thứ ba?

Khuyết điểm của dạng ốp lưng trong suốt là nó rất dễ bị ố vàng theo thời gian, cũng như dễ bị trầy xước. Apple nói rằng, nhờ hàng ngàn giờ thử nghiệm, thiết kế và R&D, họ đã có thể giải quyết những vấn đề đó với Ốp lưng trong suốt dành cho iPhone 11 của mình. Đối với hầu hết các phần, tuyên bố của Apple là chính xác.

 

Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 được bán với giá 40 USD

Ốp lưng trong suốt của iPhone 11 hoàn toàn lộ ra thiết kế của thiết bị mà nó đang bảo vệ, nó không làm biến dạng lớp vỏ sáng màu của iPhone ẩn bên dưới. Ở một số góc độ nhất định, người dùng có thể nhận thấy hiệu ứng “cầu vồng” bên trong lớp nhựa.

 

Đối với ốp lưng trong suốt của Apple, nó cũng làm tốt công việc chống trầy xước bề mặt và viền. Có lẽ mối quan tâm lớn nhất là liệu ốp lưng này có bị ố vàng theo thời gian hay không. Thông thường, các loại ốp lưng trong suốt trôi nổi trên thị trường hiện nay dễ bị ố vàng sau vài tháng sử dụng.

 

Sau khoảng một năm sử dụng, hầu hết ốp lưng trong suốt của dòng iPhone XR đã duy trì độ rõ quang học, nhưng một số phần nhất định của ốp lưng, chủ yếu là xung quanh các nút, đã xuất hiện sắc tố màu vàng nhẹ. Apple cho biết họ đã cố gắng xử lý để làm giảm độ ố vàng trong quá trình sử dụng trên ốp lưng do mình sản xuất, và đã có những cái tiến so với phiên bản ra mắt trước đó dành cho iPhone XR.

 

Điểm trừ khác trên ốp lưng cho iPhone XR mà Apple từng sản xuất cho dòng iPhone XR là phần nút nhấn khá nham nhở, thiếu đi tính linh hoạt, nhưng trên ốp lưng cho iPhone 11 đã có sự cải thiện, nhưng nó vẫn không có gì tốt bằng các nút trên ốp lưng da của Apple.

 

Phần cạnh dưới của ốp lưng bị khuyết, khiến phần cổng kết nối, micro và loa không có gì bảo vệ. Apple cố tình để phần cạnh dưới của ốp lưng không có vật liệu để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các cử chỉ vuốt rất phổ biến trong iOS hiện nay.

 

Người dùng có quyền quyết định đâu là chiếc ốp lưng phù hợp nhất đối với mình. Thay vì mua một chiếc ốp lưng 40 USD chính hãng do Apple sản xuất.

 

Theo AppleInsider

Bài viết khác