ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu

ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
ép kính điện thoại iphone 11 pro max vũng tàu
Video clip
Tin tức & sự kiện
fanpage - facebook
thống kê truy cập
Đang online: 26
Tuần 5253
Tháng: 2348
Tổng truy cập: 392568
Camera iPhone 11 Pro Max hay Galaxy Note 10+ có chất lượng tốt hơn

Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max đều có 1 module 3 camera. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ cùng xem xét bộ camera nào có khả năng tốt hơn nhé.

 

Về phần cứng, iPhone 11 Pro Max có 3 ống kính camera đều là 12 MP, 1 ống kính tele, 1 góc rộng và 1 cực rộng. Trong khi Galaxy Note 10+ có thiết lập ống kính tương tự, nhưng với ống kính tele 12 MP, ống kính góc rộng 12 MP và ống kính góc cực rộng 16 MP. Vì vậy, nếu nói về thông số kỹ thuật, Note 10+ sẽ chiến thắng khi có độ phân giải cao hơn cho camera góc cực rộng.

Vậy còn chất lượng hình ảnh thì sao, cả hai smartphone này đều có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời và tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào điều kiện chụp của từng cá nhân người dùng, bao gồm chủ thể, ánh sáng và các yếu tố khác, nhưng có một số khác biệt cần lưu ý.

 

Camera iPhone 11 Pro Max hay Galaxy Note 10+ có chất lượng tốt hơn?

Điều thú vị là Galaxy Note 10+ thường làm quá mức các điểm nổi bật, phơi sáng quá mức trong một số tình huống, iPhone 11 Pro Max không làm điều đó. Không chỉ thế, Galaxy Note 10+ còn có xu hướng làm bão hòa hình ảnh, trong khi iPhone 11 Pro Max cung cấp nhiều màu sắc trung thực hơn.

 

Tuy nhiên, một số người thích sự bão hòa nhẹ mà thiết bị Samsung mang đến, ngay cả khi nó không hoàn toàn chính xác với những gì bạn nhìn thấy trước mắt. Dẫu vậy, bạn có thể giảm độ bão hòa trong xử lý hậu kỳ để có tấm ảnh theo sở thích.

 

Về camera góc siêu rộng, Galaxy Note 10+ có độ phân giải cao hơn iPhone 11 Pro Max, nhưng nó không thực sự tạo ra hình ảnh tốt hơn. Chất lượng có vẻ tương đương giữa hai thiết bị. Trên iPhone 11 Pro Max, cảm biến góc cực rộng đang thiếu một số tính năng (mà camera chính được trang bị) như khẩu độ thấp hơn, cảm biến lớn hơn, ổn định hình ảnh quang học, và hỗ trợ cho Chế độ chụp đêm.

Chính vì vậy, camera phụ chỉ giúp bạn chụp được một số bức ảnh phong cảnh, kiến trúc và con người rộng lớn hơn, nhưng nó sẽ làm tốt nhất trong điều kiện ánh sáng hài hòa, và điều tương tự cũng xảy ra với ống kính góc cực rộng của Samsung.

 

Về camera chính và chế độ chụp đêm thì cả hai đều làm rất tốt. Tuy nhiên, xu hướng làm “quá mức” của Galaxy Note 10 + có thể dẫn đến một số ảnh chụp ban đêm sáng hơn trong một số trường hợp, nhưng đó không phải lúc nào cũng là hiệu ứng mong muốn. Chế độ ban đêm trên iPhone 11 Pro Max được thiết kế để đảm bảo ảnh chụp ban đêm có cảm giác chân thật hơn.

 

Samsung cung cấp một tính năng gọi là Live Focus, được thiết kế để cung cấp hiệu ứng làm mờ nền trực tiếp, có thể điều chỉnh cho ảnh phía trước và phía sau, trong khi iPhone cung cấp Chế độ chân dung. Cả hai đều tương tự nhau, và đã có những cải tiến so với những thế hệ trước. Thật khó để nói ai là người chiến thắng ở phần này.

 

Đối với quay video, cả hai đều tạo ra những thước phim 4K ấn tượng với tốc độ 60 fps, mặc dù 11 Pro Max có các tính năng ổn định tự động tốt hơn mà không cần phải đi sâu vào phần cài đặt.

Về camera mặt trước, khi nói đến chất lượng, camera mặt trước của Galaxy Note 10+ dường như sắc nét hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max, với nhiều chi tiết hơn, trong khi iPhone 11 Pro có độ chính xác màu tốt hơn.

 

Tổng kết, cả iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+ đều có khả năng tạo ra những bức ảnh xuất sắc, đáng kinh ngạc, thường có thể cạnh tranh với những bức ảnh từ máy ảnh chuyên nghiệp. Chính vì vậy, không thể khẳng định camera của máy nào tốt hơn.

 

Nguồn: Macrumors

Bài viết khác